Bào Ngư Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu 1kg? Làm Món Gì Ngon?

Thấy mình đi học nấu các món ăn từ bào ngư ở hướng nghiệp Á Âu, chị Trân hỏi mình bào ngư Hàn Quốc giá bao nhiêu 1kg?

Ut-Loan-Khonia-Huong-Nghiep-A-Au

Có loại bào ngư nào tươi ngon giá mềm hơn không em? Chị muốn mua bào ngư nấu thường xuyên cho chồng ăn để hồi phục sức khỏe.

Ông xã chị làm IT cho một công ty nước ngoài, công việc áp lực suy nghĩ nhiều nên anh hay mệt mỏi, hay bị suy nhược cơ thể.

Chị muốn nấu bào ngư cho anh ăn để hồi phục sức khỏe nhưng giá bào ngư hơi cao. Ăn thường xuyên thì cũng hơi ngại em ạ.

1. Bào ngư Hàn Quốc giá bao nhiêu 1kg?

Nghe chị Trân hỏi mình hiểu là có rất nhiều anh chị muốn dùng bào ngư để tẩm bổ cho chồng. Cho ba mẹ, cho con, cho phụ nữ mang thai nhưng ngại giá bào ngư hơi đắt.

Bào ngư Hàn Quốc giá bao nhiêu 1kg thì cũng tùy theo loại anh chị nha. Đúng là bào ngư sống giá thành sẽ cao một chút. Dao động từ 1,2 – 1,4 triệu đồng 1kg.

Bào ngư sống dĩ nhiên là làm món sống hay món chín đều ngon nhưng giá thành hơi cao. Anh chị có thể tham khảo thêm: bào ngư làm món gì ngon

1.1. Bào ngư Hàn đông lạnh theo công nghệ mạ băng rất tươi ngon, giá mềm hơn:

Nếu chị làm món chín như các món soup, hầm, tiềm, xào nấm, nướng mỡ hành cho chồng ăn. Vậy chị dùng bào ngư đông lạnh nhập khẩu từ Hàn Quốc đi chị Trân.

Có thể bạn quan tâm:  Bào Ngư Đóng Hộp Ăn Như Thế Nào?

Bào ngư đông lạnh vẫn rất tươi ngon nha chị. Hàng nhập khẩu họ sẽ đông lạnh theo công nghệ khác cách mình bảo quản đồ ăn trong ngăn đá.

Bao-Ngu-Han-Quoc

Trước khi đông lạnh, bào ngư tươi sống sẽ được mạ băng một lớp nước đá để ngăn không cho không khí tiếp xúc tránh bị oxy hóa.

Sau đó đưa bào ngư vào kho đông, nhờ lớp mạ băng này mà thịt bào ngư vẫn giữ được cấu trúc như bào ngư tươi, không bị cháy lạnh.

Em ăn rất nhiều lần rồi chị Trân, và nhiều khách hàng em cũng như vậy. Đều cảm nhận bào ngư rất tươi chị Trân, chị lấy loại này về nấu cho ông xã tẩm bổ, giá sẽ mềm hơn mua bào ngư sống.

1.2. Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh mạ băng giá mềm hơn nhiều không em?

Nhiều chứ chị Trân, bào ngư này cũng là bào ngư tươi sống nha, thay vì vận chuyển sống đi đường bay về Việt Nam chi phí khá cao.

Họ đưa vào mạ băng cấp đông ngay và đi đường tàu về Việt Nam mình, chi phí vận chuyển thấp hơn và ít hao hụt hơn nên giá thành rẻ hơn kha khá.

Bào ngư mạ băng này em có 3 size, 10 -12 con/1kg, 20 – 22 con/kg và 23 – 30 con 1kg.

Bao-Ngu-Han-Quoc

Size 10 – 12 thì 850.000đ/kg, 20 – 22 con thì 580.000đ/kg và 23 – 30 con là 540.000đ/kg. Chị làm các món hầm tiềm thì chọn size lớn 10 – 12 con hoặc 20 – 22 con vì tiềm xong con bào ngư sẽ teo một chút.

Có thể bạn quan tâm:  Bào Ngư Phú Quốc Giá Bao Nhiêu 1kg? Bán Ở Đâu?

Còn nấu soup, nấu cháo, nướng mỡ hành, xào rau củ thì chọn size nào cũng được ạ.

2.3. Có bào ngư Hàn Quốc đóng hộp như bào ngư Úc không em?

Bào ngư Hàn Quốc đóng hộp có không em? Nhiều lúc chị bận không có thời gian làm bào ngư.

Bào ngư Hàn ở thị trường Việt Nam hiện tại chưa có loại đóng hộp sẵn. Chỉ có bào ngư Úc đóng hộp, nếu chị muốn tiện dùng thì dùng bào ngư Úc đóng hộp.

Có thể anh chị quan tâm: Bào Ngư Bán Ở Đâu Tphcm? Giá Bao Nhiêu?

3. Bào ngư Hàn Quốc làm món gì ngon?

Bào ngư Hàn Quốc làm được rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng để thưởng thức. Để tẩm bổ cho người bệnh, người cao tuổi và trẻ em, cho phụ nữ mang thai.

Đây là những món ăn ngon bổ dưỡng mình đã học được công thức và cách nấu từ bếp trưởng của trường hướng nghiệp Á Âu. Một trường lớn uy tín chuyên đào tạo đầu bếp ở Việt Nam.

3.1. Soup bào ngư :

Bao-Ngu-Han-Quoc-Lam-Mon-Gi-Ngon

3.2. Bào ngư tiềm gá ác:

Bao-Ngu-Han-Quoc-6

3.3. Cháo bào ngư ngon bổ dưỡng:

Bao-Ngu-Han-Quoc

Cách làm những món ăn ngon bổ dưỡng từ bào ngư, mình có chia sẻ chi tiết trên kênh youtube của mình.

Anh chị lên youtube xem video để hiểu rõ hơn cách xử lý bào ngư và các nguyên liệu khác sao cho đúng, khử được mùi tanh. Cách nấu canh lượng nước, gia vị, thời gian nấu như thế nào nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Bào Ngư Là Gì? Giá Bào Ngư Bao Nhiêu 1kg?

Đây là những chia sẻ của mình về câu hỏi bào ngư Hàn Quốc giá bao nhiêu 1kg? Có loại nào giá mềm hơn để dùng thường xuyên kinh tế hơn.
Tìm hiểu thêm: Tác dụng của bào ngư

Bao-Ngu-Han-Quoc

Cách nấu các món bào ngư mình đã chia sẻ trên kênh youtube. Anh chị đọc tới đây còn thắc mắc gì hãy comment bên dưới hoặc alo Út Loan nhé.

Mình sẵn sàng tư vấn miễn phí những gì mình hiểu về bào ngư.

Hoặc muốn biết thêm thông tin thì liên hệ khonia.vn nhé!

Gọi ngay: 0938.15.13.12

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!