Lạp Xưởng Tươi (Ít Mỡ, Nhiều Nạc)

Ăn bao nhiêu cũng không ngán
(13 đánh giá của khách hàng)
lap-xuong-tuoi1
  • 500gr
  • 1kg
Xóa
Số lượng:
✈️ Nhận gửi khô đi Mỹ 5-7 ngày
🛒 Đặt hàng Nhanh
🚀 Giao hàng siêu tốc 1H
Chi tiết sản phẩm

Lạp xưởng phải ít ngọt và ít mỡ ăn mới ngon. KHONIA có loại lạp xưởng nào như thế không?

lap-xuong-tuoi-9977

Lạp xưởng nhiều mỡ quá thì ăn mau ngán, ngọt quá thì ăn ớn ớn. Phải ít ngọt, ít mỡ thì ăn mới ngon.

Hiểu được điều này nên KHONIA làm lạp xưởng ít ngọt, ít mỡ để anh chị ăn cho ngon miệng đây.

lap-xuong-tuoi-it-mo-9985

Lạp xưởng KHONIA với công thức ít mỡ, ít ngọt. Đặc biệt là nhiều tiêu.

Anh chị cắn miếng lạp xưởng trúng hạt tiêu cay cay thơm lựng rất là đã.

Nó còn làm tăng thêm hương vị của lạp xưởng, vị cay cay của tiêu đen sẽ càng làm anh chị ăn miếng lạp xưởng ngon miệng hơn.

Đây, mình chụp hình so sánh lạp xưởng tươi KHONIA với loại lạp xưởng thông thường để anh chị thấy.

lap-xuong-tuoi-9986

Anh chị thấy khác hẳn chưa, bên trái là lạp xưởng thường khá là nhiều mỡ, bên phải là lạp xưởng KHONIA mình làm, ít mỡ nhiều tiêu.

Nếu anh chị không quen ăn cay thì gỡ hạt tiêu ra cũng được, vì mình thêm tiêu nguyên hạt chứ không phải tiêu bột nên không thích ăn thì anh chị gỡ ra thôi.

Bây giờ, mình sẽ chia sẻ 4 lý do vì sao anh chị ăn lạp xưởng KHONIA bao nhiêu cũng không ngán.

lap-xuong-it-mo4

Đây là 4 bí quyết giúp anh chị ăn lạp xưởng KHONIA luôn có cảm giác ngon miệng.

  • Tỷ lệ mỡ thấp, chỉ 10%.
  • Dùng mỡ lưng, không dùng mỡ bụng làm lạp xưởng.
  • Dùng thịt nạc thăn hoặc thịt đùi gọ.
  • Không dùng thịt vụn.

Anh chị cần tư vấn thêm

lap-xuong-it-mo-9992

Lý do mình dung mỡ lưng làm lạp xưởng vì mỡ lưng giòn, săn chắc hơn mỡ bụng.

Chính nhờ dùng mỡ lưng nên anh chị ăn lạp xưởng KHONIA sẽ thấy săn chắc và ít béo.

lap-xuong-tuoi-ngon-9993

Thịt nạc thăn là phần thịt ngon nhất của con heo.

Thịt nạc thăn có gân nên ăn giòn giòn, đó là lý do vì sao nhiều anh chị hỏi lạp xưởng KHONIA sao chị ăn thấy giòn giòn ngon vậy em.

lap-xuong-tuoi-9995

Đây là thành phẩm anh chị nha. Lạp xưởng ít mỡ chiên ra sẽ ngon thế này.

lap-xuong-ngon1

Bí quyết để chiên lạp xưởng ngon là anh chị chiên lăn nước lọc hoặc nước dừa. Anh chị đừng chiên bằng dầu ăn cây lạp xưởng sẽ béo ăn không ngon.

Nếu thích ăn ngọt thì chiên lăn nước dừa, còn không thích ăn ngọt thì anh chị chiên lăn nước lọc nhé.

Đổ nước ngập 1/3 cây lạp xưởng, để lửa vừa lăn cho cạn khô nước. Lăn thêm cây lạp xưởng trên chảo một chút cho chuyển màu nâu cánh gián là đẹp.

lap-xuong-tuoi1

Chiên lăn nước cây lạp xưởng không có béo. Nhìn ít mỡ nhiều tiêu ngon chưa anh chị. Còn không thích ăn tiêu thì gỡ ra thôi, cũng dễ mà.

lap-xuong-tuoi11

Lạp xưởng KHONIA được sấy, không phơi nắng. Anh chị ăn cây lạp xưởng yên tâm sạch sẽ, không lo gió bụi côn trùng như lạp xưởng phơi.

Anh chị cần tư vấn thêm

lap-xuong-tuoi

Sau khi sấy, lạp xưởng được đóng gói hút chân không cẩn thận. Bảo quản vào tủ đông nên anh chị yên tâm lạp xưởng sạch sẽ.

Không lo lắng gió bụi, côn trùng như lạp xưởng treo ngoài chợ.

lap-xuong-tuoi-khonia-10014

Lạp xưởng sau khi hút chân không được đóng vào túi zipper lịch sự để anh chị làm quà biếu hoặc tiện bảo quản.

Khi khui túi lạp xưởng ra dùng, những cây lạp xưởng tươi chưa dùng hết, anh chị cho vào túi zipper rồi zip miệng túi lại để vào ngăn đá.

Như vậy sẽ giữ cho lạp xưởng không bị mất nước, giữ được độ tươi ngon như mới.

Để xem rõ hơn về lạp xưởng KHONIA, anh chị xem video này nhé.

lap-xuong-tuoi-10001

Khi đặt mua lạp xưởng KHONIA, anh chị sẽ nhận được:

  • Voucher ưu đãi 50.000đ cho lần mua sau.
  • Hướng dẫn cách chiên lạp xưởng ngon không ngán.
  • Thư cảm ơn anh chị đã tin tưởng chọn KHONIA phục vụ món lạp xưởng cho anh chị thưởng thức.

Anh chị cần tư vấn thêm

Lạp xưởng làm món gì ngon?

lap-xuong-tuoi11

Làm xôi lạp xưởng hoặc bánh mì lạp xưởng sẽ có một bữa sáng giàu dinh dưỡng.

lap-xuong-tuoi1

Chiên trứng, chiên lắn nước ăn cơm là ngon tuyệt vời.

Còn một món ngon có thể ăn sáng, ăn tối hay đãi tiệc gia đình là cơm chiên lạp xưởng.

Anh chị cần tư vấn thêm

✈️ Nhận gửi khô đi Mỹ 5-7 ngày
🛒 Đặt hàng Nhanh
🚀 Giao hàng siêu tốc 1H
  • 500gr
  • 1kg
Xóa
Số lượng:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Út mong những kiến thức mình chia sẽ, sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Sản phẩm ưu chuộng

13 đánh giá cho Lạp Xưởng Tươi (Ít Mỡ, Nhiều Nạc)

  1. Hồng ( Đã mua tại khonia.vn)

    Lâu rồi mới ăn lại lạp xưởng. Ngon nhé shop

  2. Thìn ( Đã mua tại khonia.vn)

    Lúc đầu thấy gía hơi đắt mà ăn xong thấy ok. Ít mỡ, ăn ngon ko ngán. Còn nghe vị giòn sần sật khá là lạ, ko biết đó là nhờ nguyên liệu gì bạn nhỉ.

  3. Tín Thành ( Đã mua tại khonia.vn)

    Lạp xưởng ngọt vừa phải. Tối hôm qua lạnh, mình đốt lửa sưởi ấm rồi nướng 0.5kg 4 người ăn hết trơn còn xin số DT shop nữa đó.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lạp xưởng phải ít ngọt và ít mỡ ăn mới ngon. KHONIA có loại lạp xưởng nào như thế không?

lap-xuong-tuoi-9977

Lạp xưởng nhiều mỡ quá thì ăn mau ngán, ngọt quá thì ăn ớn ớn. Phải ít ngọt, ít mỡ thì ăn mới ngon.

Hiểu được điều này nên KHONIA làm lạp xưởng ít ngọt, ít mỡ để anh chị ăn cho ngon miệng đây.

lap-xuong-tuoi-it-mo-9985

Lạp xưởng KHONIA với công thức ít mỡ, ít ngọt. Đặc biệt là nhiều tiêu.

Anh chị cắn miếng lạp xưởng trúng hạt tiêu cay cay thơm lựng rất là đã.

Nó còn làm tăng thêm hương vị của lạp xưởng, vị cay cay của tiêu đen sẽ càng làm anh chị ăn miếng lạp xưởng ngon miệng hơn.

Đây, mình chụp hình so sánh lạp xưởng tươi KHONIA với loại lạp xưởng thông thường để anh chị thấy.

lap-xuong-tuoi-9986

Anh chị thấy khác hẳn chưa, bên trái là lạp xưởng thường khá là nhiều mỡ, bên phải là lạp xưởng KHONIA mình làm, ít mỡ nhiều tiêu.

Nếu anh chị không quen ăn cay thì gỡ hạt tiêu ra cũng được, vì mình thêm tiêu nguyên hạt chứ không phải tiêu bột nên không thích ăn thì anh chị gỡ ra thôi.

Bây giờ, mình sẽ chia sẻ 4 lý do vì sao anh chị ăn lạp xưởng KHONIA bao nhiêu cũng không ngán.

lap-xuong-it-mo4

Đây là 4 bí quyết giúp anh chị ăn lạp xưởng KHONIA luôn có cảm giác ngon miệng.

  • Tỷ lệ mỡ thấp, chỉ 10%.
  • Dùng mỡ lưng, không dùng mỡ bụng làm lạp xưởng.
  • Dùng thịt nạc thăn hoặc thịt đùi gọ.
  • Không dùng thịt vụn.

Anh chị cần tư vấn thêm

lap-xuong-it-mo-9992

Lý do mình dung mỡ lưng làm lạp xưởng vì mỡ lưng giòn, săn chắc hơn mỡ bụng.

Chính nhờ dùng mỡ lưng nên anh chị ăn lạp xưởng KHONIA sẽ thấy săn chắc và ít béo.

lap-xuong-tuoi-ngon-9993

Thịt nạc thăn là phần thịt ngon nhất của con heo.

Thịt nạc thăn có gân nên ăn giòn giòn, đó là lý do vì sao nhiều anh chị hỏi lạp xưởng KHONIA sao chị ăn thấy giòn giòn ngon vậy em.

lap-xuong-tuoi-9995

Đây là thành phẩm anh chị nha. Lạp xưởng ít mỡ chiên ra sẽ ngon thế này.

lap-xuong-ngon1

Bí quyết để chiên lạp xưởng ngon là anh chị chiên lăn nước lọc hoặc nước dừa. Anh chị đừng chiên bằng dầu ăn cây lạp xưởng sẽ béo ăn không ngon.

Nếu thích ăn ngọt thì chiên lăn nước dừa, còn không thích ăn ngọt thì anh chị chiên lăn nước lọc nhé.

Đổ nước ngập 1/3 cây lạp xưởng, để lửa vừa lăn cho cạn khô nước. Lăn thêm cây lạp xưởng trên chảo một chút cho chuyển màu nâu cánh gián là đẹp.

lap-xuong-tuoi1

Chiên lăn nước cây lạp xưởng không có béo. Nhìn ít mỡ nhiều tiêu ngon chưa anh chị. Còn không thích ăn tiêu thì gỡ ra thôi, cũng dễ mà.

lap-xuong-tuoi11

Lạp xưởng KHONIA được sấy, không phơi nắng. Anh chị ăn cây lạp xưởng yên tâm sạch sẽ, không lo gió bụi côn trùng như lạp xưởng phơi.

Anh chị cần tư vấn thêm

lap-xuong-tuoi

Sau khi sấy, lạp xưởng được đóng gói hút chân không cẩn thận. Bảo quản vào tủ đông nên anh chị yên tâm lạp xưởng sạch sẽ.

Không lo lắng gió bụi, côn trùng như lạp xưởng treo ngoài chợ.

lap-xuong-tuoi-khonia-10014

Lạp xưởng sau khi hút chân không được đóng vào túi zipper lịch sự để anh chị làm quà biếu hoặc tiện bảo quản.

Khi khui túi lạp xưởng ra dùng, những cây lạp xưởng tươi chưa dùng hết, anh chị cho vào túi zipper rồi zip miệng túi lại để vào ngăn đá.

Như vậy sẽ giữ cho lạp xưởng không bị mất nước, giữ được độ tươi ngon như mới.

Để xem rõ hơn về lạp xưởng KHONIA, anh chị xem video này nhé.

lap-xuong-tuoi-10001

Khi đặt mua lạp xưởng KHONIA, anh chị sẽ nhận được:

  • Voucher ưu đãi 50.000đ cho lần mua sau.
  • Hướng dẫn cách chiên lạp xưởng ngon không ngán.
  • Thư cảm ơn anh chị đã tin tưởng chọn KHONIA phục vụ món lạp xưởng cho anh chị thưởng thức.

Anh chị cần tư vấn thêm

Lạp xưởng làm món gì ngon?

lap-xuong-tuoi11

Làm xôi lạp xưởng hoặc bánh mì lạp xưởng sẽ có một bữa sáng giàu dinh dưỡng.

lap-xuong-tuoi1

Chiên trứng, chiên lắn nước ăn cơm là ngon tuyệt vời.

Còn một món ngon có thể ăn sáng, ăn tối hay đãi tiệc gia đình là cơm chiên lạp xưởng.

Anh chị cần tư vấn thêm

13 đánh giá cho Lạp Xưởng Tươi (Ít Mỡ, Nhiều Nạc)

  1. Hồng ( Đã mua tại khonia.vn)

    Lâu rồi mới ăn lại lạp xưởng. Ngon nhé shop

  2. Thìn ( Đã mua tại khonia.vn)

    Lúc đầu thấy gía hơi đắt mà ăn xong thấy ok. Ít mỡ, ăn ngon ko ngán. Còn nghe vị giòn sần sật khá là lạ, ko biết đó là nhờ nguyên liệu gì bạn nhỉ.

  3. Tín Thành ( Đã mua tại khonia.vn)

    Lạp xưởng ngọt vừa phải. Tối hôm qua lạnh, mình đốt lửa sưởi ấm rồi nướng 0.5kg 4 người ăn hết trơn còn xin số DT shop nữa đó.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *