Untitled Design 2023 01 07t124154.662

Khô Cá Basa 3 Nắng

0 đánh giá
5/5

Đã Khai Trương:

  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ 6 ngày 27/01/2023 (mùng 6 âm lịch).
  • Năm mới, chúc quý anh chị: Nhiều Sức Khỏe – Ngàn May Mắn – Vạn Sự Hanh Thông.
Đảm Bảo Chất Lượng

Nguyên liệu tươi sống 100%

Gửi Khô Đi Mỹ, Úc

Giao hàng tận nhà 5-7 ngày

Giao Hành Nhanh

Giao siêu tốc trong 2h HCM

Mô tả

Có một món khô cá không chỉ ngon – độc – lạ mà còn khơi gợi hương vị đặc biệt trong bữa cơm của gia đình khách hàng không nên bỏ qua. Đó là khô cá basa 3 nắng – món ăn đặc sản với phần thịt cá giòn, thơm ngon khó cưỡng.

Dscf0181 (1)

1. Đặc điểm của khô cá basa 3 nắng 

Khô cá ba sa 3 nắng có vị vừa ăn, anh chị có thể chế biến ngay không cần ngâm nước. Chiên nướng dùng với cơm là vừa miệng nha. Đóng túi 0,5kg từ 3 – 4 con vừa đủ cho 1 bữa ăn gia đình. 

2911 (7)

2. Cách làm khô cá basa 3 nắng như thế nào ?

Để làm khô cá basa đúng chuẩn vị, trước hết nguyên liệu cá được chọn phải tươi sống. Hơn 3kg cá tươi mới làm ra sản phẩm 1kg cá khô. 

Đặc biệt là không dùng hóa chất hay phẩm màu để ướp cá làm khô.

Kho-Ca-Sac-Bao-Nhieu-1Kg1

Khô cá basa của KHONIA được dùng công nghệ sấy cho nên vẫn giữ được độ tươi, mềm dẻo không khô cứng như cá ngoài chợ.

3. Khô cá basa 3 nắng có mặn không?

Khô cá basa 3 nắng của KHONIA được dùng công nghệ sấy dẻo nên lạt hơn khô cá ngoài chợ. Anh chị có thể chế biến ngay không cần ngâm nước. 

2911 (8)

Chính nhờ công nghệ sấy diệt vi sinh và nguồn cá tươi sống nên KHONIA mới làm được con khô cá basa 3 nắng vị lạt mà vẫn không bị hư.

Khô cá basa làm món gì ngon :

Khô cá basa 3 nắng vị vừa ăn nên anh chị có thể chiên hoặc nướng ăn kèm với cơm hoặc uống bia thì rất vừa miệng. Sau đây là các món ăn được chế biến từ khô cá basa 3 nắng 

  • Gỏi xoài khô cá basa 3 nắng
  • Khô cá basa chiên giòn
  • Khô cá basa kho tiêu
  • Gỏi bưởi khô cá basa 3 nắng  
  • Khô cá basa kho dứa

4. Giá khô cá basa 3 nắng bao nhiêu 1 kg?

Giá khô cá basa 3 nắng trên thị trường giao động từ 150.000đ – 300.000đ/kg. Tùy thuộc vào chất lượng nguyên liệu cá basa đầu vào và bí quyết riêng ở mỗi cơ sở, mà giá cả có phần khác nhau.

Untitled Design (100)

Dùng cá để làm khô bằng “cá chết, chết ngộp” thì giá cá rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với cá sống 100% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu như tiêu chuẩn của KHONIA. Khô cá basa của KHONIA có giá 330.000đ/kg.

5. Khô cá basa 3 nắng có gửi đi Mỹ, Úc được không 

Dạ khô cá basa 3 nắng gửi đi Mỹ Úc Canada được anh chị nha. Khô cá basa 3 nắng KHONIA sau khi sấy khô dẻo sẽ được hút chân không cẩn thận, có nhãn song ngữ Việt Anh giúp anh chị gửi kiện hàng đi được thông quan nhanh chóng.

Khô Cá Đù (2)

 

KHONIA có kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài đến nay là hơn 7năm, hơn 5000 đơn hàng đã thành công rồi nên anh chị yên tâm nhé. 

Gui-Kho-Ca-Di_My-7

Anh chị muốn gửi kèm hàng hóa của mình đi cùng với khô cá thì cứ gửi KHONIA nhé. KHONIA sẽ hỗ trợ anh chị gửi tận nhà người thân bên Mỹ, Úc, Canada chỉ từ 5 -7 ngày với mức cước hợp lý.

5. Cách bảo quản khô cá basa 3 nắng sao cho đúng:

Khô cá basa 3 nắng của KHONIA không chất bảo quản nên chỉ để ở nhiệt độ thường được 2 tuần. Tiện lợi cho vận chuyển đi xa như Mỹ, Úc.

Khi người thân của mình ở Mỹ, Úc nhận được hàng thì nên bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, bảo quản được 6 tháng anh chị nha. 

Nếu anh chị đang có nhu cầu mua khô cá basa 3 nắng để thưởng thức hoặc mang đi nước ngoài thì hãy liên hệ KHONIA nhé. 

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn

    Dacsankhonia
    giao-hang-sieu-toc
    thanh-toan-cod
    Nguyễn Thị Kim Loan
    Nguyễn Thị Kim Loan

    (Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
    Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Út mong những kiến thức mình chia sẽ, sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

    Sản phẩm ưu chuộng