Bào Ngư Bán Ở Đâu Tphcm? Giá Bao Nhiêu?

Bào ngư là loại hải sản giá trị cao, mình thấy vui khi nhiều anh chị tin tưởng hỏi mình bào ngư bán ở đâu Tphcm tươi ngon?

Thấy mình đi học đầu bếp ở trường hướng nghiệp Á Âu. Các anh chị ấy còn hỏi mình cách để nấu soup hoặc hầm hải sâm, hầm gà ác tẩm bổ.

Được nhiều anh chị hỏi như vậy là các anh chị ấy đã giành một niềm tin cho mình. Mình sẽ không làm phụ lòng anh chị, mình sẽ chia sẻ loại bào ngư tươi ngon đang phục vụ anh chị nha.

1. Bào ngư bán ở đâu TPHCM?

Bào ngư mình đang bán ở TPHCM là bào ngư nhập khẩu từ Hàn Quốc. Mình chọn bào ngư Hàn Quốc vì con to thịt dày, ít tanh hơn các loại bào ngư trong nước.

Bao-Ngu-Ban-O-Dau-Tphcm-1

Bào ngư bán ở đâu TPHCM thì công ty mình ở đường Lạc Long Quân quận Tân Bình anh chị nha. Anh chị muốn mua bào ngư quận 7, 3, 10,… thì mình sẽ giao đến nhà.

Anh chị có thể đến tại công ty để chọn bào ngư hoặc alo mình đem tới nhà để anh chị thưởng thức. Có thể anh chị quan tâm: bào ngư khô

2. Anh chị dễ dàng chế biến với set bào ngư chuẩn bị sẵn:

Để tiện cho anh chị tự nấu tại nhà, mình có làm sẵn thành từng set đầy đủ nguyên liệu. Đây là set bào ngừ tiềm gà ác.

Bao-Ngu-Ban-O-Dau-Tphcm-2

Còn đây là set để nấu cháo bào ngư để gia đình ăn tối hoặc tẩm bổ.

Bao-Ngu-Ban-O-Dau-Tphcm-3

Khi anh chị tìm bào ngư bán ở đâu Tphcm thì có thể đến mua bào ngư tại công ty hoặc đặt giao đến nhà.

Mình luôn gửi kèm công thức chế biến các món ăn ngon hấp dẫn từ bào ngư như.. Soup bào ngư, bào ngư tiềm gà ác, cháo bào ngư, bào ngư nướng mỡ hành,..

Bao-Ngu-Ban-O-Dau-Tphcm-4

Set bào ngư được mình chuẩn bị sẵn đầy đủ nguyên liệu và công thức chế biến mình học ở trường dạy đầu bếp Á Âu bên trong.

Anh chị chỉ cần xem công thức chế biến mình gửi kèm là dễ dàng chế biến bào ngư thành các món ăn ngon yêu thích. Mời anh chị xem cách ăn bào ngư như thế nào

3. Muốn ăn bào ngư ở Sài Gòn, đặt mình nấu giao thố nóng:

Bào ngư bán ở đâu Tphcm có nấu sẵn?

Muốn ăn bào ngư ở Sài Gòn bây giờ khá dễ, anh chị dễ dàng mua bào ngư về nhà chế biến.

Nếu muốn tiện lợi hơn, đỡ mất công nấu nướng hoặc muốn có ngay đẻ đi thăm bệnh. Mình có phục vụ nấu theo yêu cầu.

Bao-Ngu-Ban-O-Dau-Tphcm-5

Nhiều anh chị biết mình là nhờ lên mạng tìm bào ngư bán ở đâu Tphcm. Rồi đặt minh nấu và giao thố nóng, đảm bảo giao tới tay anh chị mở nắp ra món ăn vẫn còn nóng hổi.

Bao-Ngu-Ban-O-Dau-Tphcm-8

Tham khảo thêm món: bào ngư vi cá bán ở đâu?

4. Bào ngư giá rẻ TPHCM là loại nào?

Có anh chị hỏi mình loại bào ngư giá rẻ ở TPHCM là loại bào ngư nào? Đó là loại bào ngư Nha Trang và Phú Quốc đông lạnh của Việt Nam đó anh chị nha.

Bào ngư Việt Nam mình rẻ vì con khá nhỏ, thịt ít hơn và mùi tanh hơn bào ngư Hàn, bào ngư Úc.

Bao-Ngu-Ban-O-Dau-Tphcm-6

Nếu anh chị muốn tìm bào ngư giá rẻ TPHCM thì chọn bào ngư Nha Trang và Phú Quốc nhé. Giá thành sẽ mềm hơn, chỉ bằng 1/2 nhưng chắc chắc ăn sẽ không ngon bằng.

Đây là những chia sẻ của mình vê câu hỏi nhiều anh chị hỏi mình là bào ngư bán ở đâu TPHCM. Anh chị còn thắc mắc gì muốn hỏi mình thì comment hoặc alo cho mình nhé.

Mình sẵn sàng chia sẻ những gì mình biết về bào ngư.

Hoặc muốn biết thêm thông tin thì liên hệ khonia.vn nhé!

Gọi ngay: 0938.15.13.12

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod