Cá Thác Lác Rút Xương Ướp Gia Vị

(8 đánh giá của khách hàng)
gia-ca-thac-lac-rut-xuong-8372
Xóa
Số lượng:
✈️ Nhận gửi khô đi Mỹ 5-7 ngày
🛒 Đặt hàng Nhanh
🚀 Giao hàng siêu tốc 1H
Chi tiết sản phẩm

Cá Thác Lác rút xương ướp gia vị làm món gì ngon?

Chiên giòn chấm mắm gừng là ngon tuyệt vời anh chị nha. Món cá này ướp lạt vừa ăn nên anh chị ăn cơm hay nhậu đều ngon.

ca-thac-lac-rut-xuong-10045

Nhậu thì chấm tương ớt, ăn cơm thì chấm mắm gừng cho mặn mặn ăn cơm.

Mình chụp hình món cá chiên giòn chấm mắm gừng. Anh chị thấy hấp dẫn chưa?

Mà hình chụp còn chưa thấy hết sức quyến rũ của món ăn này, anh chị xem video xem có muốn ăn liền không nhé?

Anh chị cần tư vấn thêm

Ngoài chiên giòn, anh chị có thể nướng băng lò nướng hoặc chiên trong nồi chiên không dầu. Cá dai ngọt rất là ngon mà rất ít dầu mỡ an toàn cho sức khỏe.

1. Cá thác lác rút xương có hai loại:

ca-thac-lac-rut-xuong-10064

Thực tình với anh chị là cá thác lác rút xương mình làm có hai loại là nguyên chất 100% và có pha 10% cá ba sa.

Khi anh chị muốn ăn cá thác lác rút xương mình sẽ tư vấn kỹ hai loại này để anh chị chọn lựa theo sở thích.

ca-thac-lac-rut-xuong

Đây là loại cá thác lác rút xương có pha 10% cá ba sa. Loại này thì ít dai hơn một chút so với loại nguyên chất.

Nếu anh chị thích ăn cá dai vừa phải, giá tiền vừa phải thì chọn loại này.

ca-thac-lac-rut-xuong-10048

Còn đây là con cá thác lác rút xương nguyên chất không pha cá ba sa. Anh chị thấy thịt cá hồng ngon hơn.

Cá nguyên chất thì dai hơn, chắc hơn. Anh chị thích ăn cá nguyên chất để cảm nhận mùi vị trọn vẹn của cá thác lác thì chọn loại này.

Anh chị cần tư vấn thêm

2. Cách làm cá thác lác rút xương:

Nhiều anh chị chưa biết cá thác lác rút xương là gì, mình sẽ chia sẻ cách làm cá thác lác rút xương cho anh chị hiểu nhé.

ca-thac-lac-rut-xuong-10040

Công đoạn đầu tiên là xẻ cá ra, fillet xẻ mình cá ra để nạo thịt cá.

ca-thac-lac-rut-xuong

Tiếp theo là dùng muỗng nạo thịt cá, loại bỏ xương giăm trong thịt cá cho sạch sẽ để anh chị ăn cho ngon miệng.

Không lo bị hóc xương hay phải gỡ xương làm giảm cảm giác ngon miệng.

ca-thac-lac-rut-xuong

Tiếp theo là ướp gia vị vào thịt cá đã nạo, quết cho thật dai.

ca-thac-lac-rut-xuong1

Sau đó quết lại phần thịt cá đã quết vào lại phần da cá.

ca-thac-lac-rut-xuong

Gấp da con cá lại như hình con cá ban đầu.

ca-thac-lac-rut-xuong-10054

Hút chân không từng con 250g để anh chị tiện cho mỗi lần sử dụng.

Một con 250g là đủ dùng cho một bữa ăn gia đình khoảng 3 người.

ca-thac-lac-rut-xuong

1kg là được 4 con 250g anh chị nha. Mỗi con đều đúng 250g theo định mức quy chuẩn.

Anh chị yên tâm mình giao anh chị 4 con là đủ 1kg.

Anh chị cần tư vấn thêm

ca-thac-lac-rut-xuong

Khi anh chị đặt mua cá thác lác rút xương tại KHONIA sẽ được tặng thêm voucher ưu đãi 50.000đ cho lần mua tiếp theo.

3. Cá thác lác rút xương đã làm sẵn, chỉ cần chế biến ăn thôi:

Như mình chia sẻ ở trên, cá thác lác rút xương này mình đã bỏ hết xương. Ướp gia vị và quết cho dai sẵn rồi.

Anh chị mua về chỉ việc cắt khúc ra chiên thôi. Con cá này khá mỏng thịt, anh chị rã đông cũng nhanh nữa.

Nếu để cá vào thau nước chừng 5 phút là cá mềm rồi. Anh chị chỉ việc khui cá ra, cắt khúc chiên thôi.

Cá thác lác rút xương thì anh chị chiên, nướng, làm mắm gừng chấm thì ngon tuyệt vời. Anh chị thử nha.ca-thac-lac-rut-xuong-10045

Anh chị cần tư vấn thêm

Sản phẩm ưu chuộng

✈️ Nhận gửi khô đi Mỹ 5-7 ngày
🛒 Đặt hàng Nhanh
🚀 Giao hàng siêu tốc 1H
Xóa
Số lượng:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Út mong những kiến thức mình chia sẽ, sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

8 đánh giá cho Cá Thác Lác Rút Xương Ướp Gia Vị

  1. Tùng ( Đã mua tại khonia.vn)

    Cá rất dai, chiên vây giòn giòn khá ngon. Cá này các bạn mà mua nhớ chiên ngập dầu thì nó giòn cái vây ăn mới ngon nha.

  2. Thanh Tuyền ( Đã mua tại khonia.vn)

    Đóng gói cẩn thận. Mình ở Nhà Bè mà nhận con cá còn lạnh cứng luôn. Rất hài lòng.

  3. Trọng ( Đã mua tại khonia.vn)

    Cá này nhậu ngon ghê. Tới Tết mình sẽ đặt nhiều.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cá Thác Lác rút xương ướp gia vị làm món gì ngon?

Chiên giòn chấm mắm gừng là ngon tuyệt vời anh chị nha. Món cá này ướp lạt vừa ăn nên anh chị ăn cơm hay nhậu đều ngon.

ca-thac-lac-rut-xuong-10045

Nhậu thì chấm tương ớt, ăn cơm thì chấm mắm gừng cho mặn mặn ăn cơm.

Mình chụp hình món cá chiên giòn chấm mắm gừng. Anh chị thấy hấp dẫn chưa?

Mà hình chụp còn chưa thấy hết sức quyến rũ của món ăn này, anh chị xem video xem có muốn ăn liền không nhé?

Anh chị cần tư vấn thêm

Ngoài chiên giòn, anh chị có thể nướng băng lò nướng hoặc chiên trong nồi chiên không dầu. Cá dai ngọt rất là ngon mà rất ít dầu mỡ an toàn cho sức khỏe.

1. Cá thác lác rút xương có hai loại:

ca-thac-lac-rut-xuong-10064

Thực tình với anh chị là cá thác lác rút xương mình làm có hai loại là nguyên chất 100% và có pha 10% cá ba sa.

Khi anh chị muốn ăn cá thác lác rút xương mình sẽ tư vấn kỹ hai loại này để anh chị chọn lựa theo sở thích.

ca-thac-lac-rut-xuong

Đây là loại cá thác lác rút xương có pha 10% cá ba sa. Loại này thì ít dai hơn một chút so với loại nguyên chất.

Nếu anh chị thích ăn cá dai vừa phải, giá tiền vừa phải thì chọn loại này.

ca-thac-lac-rut-xuong-10048

Còn đây là con cá thác lác rút xương nguyên chất không pha cá ba sa. Anh chị thấy thịt cá hồng ngon hơn.

Cá nguyên chất thì dai hơn, chắc hơn. Anh chị thích ăn cá nguyên chất để cảm nhận mùi vị trọn vẹn của cá thác lác thì chọn loại này.

Anh chị cần tư vấn thêm

2. Cách làm cá thác lác rút xương:

Nhiều anh chị chưa biết cá thác lác rút xương là gì, mình sẽ chia sẻ cách làm cá thác lác rút xương cho anh chị hiểu nhé.

ca-thac-lac-rut-xuong-10040

Công đoạn đầu tiên là xẻ cá ra, fillet xẻ mình cá ra để nạo thịt cá.

ca-thac-lac-rut-xuong

Tiếp theo là dùng muỗng nạo thịt cá, loại bỏ xương giăm trong thịt cá cho sạch sẽ để anh chị ăn cho ngon miệng.

Không lo bị hóc xương hay phải gỡ xương làm giảm cảm giác ngon miệng.

ca-thac-lac-rut-xuong

Tiếp theo là ướp gia vị vào thịt cá đã nạo, quết cho thật dai.

ca-thac-lac-rut-xuong1

Sau đó quết lại phần thịt cá đã quết vào lại phần da cá.

ca-thac-lac-rut-xuong

Gấp da con cá lại như hình con cá ban đầu.

ca-thac-lac-rut-xuong-10054

Hút chân không từng con 250g để anh chị tiện cho mỗi lần sử dụng.

Một con 250g là đủ dùng cho một bữa ăn gia đình khoảng 3 người.

ca-thac-lac-rut-xuong

1kg là được 4 con 250g anh chị nha. Mỗi con đều đúng 250g theo định mức quy chuẩn.

Anh chị yên tâm mình giao anh chị 4 con là đủ 1kg.

Anh chị cần tư vấn thêm

ca-thac-lac-rut-xuong

Khi anh chị đặt mua cá thác lác rút xương tại KHONIA sẽ được tặng thêm voucher ưu đãi 50.000đ cho lần mua tiếp theo.

3. Cá thác lác rút xương đã làm sẵn, chỉ cần chế biến ăn thôi:

Như mình chia sẻ ở trên, cá thác lác rút xương này mình đã bỏ hết xương. Ướp gia vị và quết cho dai sẵn rồi.

Anh chị mua về chỉ việc cắt khúc ra chiên thôi. Con cá này khá mỏng thịt, anh chị rã đông cũng nhanh nữa.

Nếu để cá vào thau nước chừng 5 phút là cá mềm rồi. Anh chị chỉ việc khui cá ra, cắt khúc chiên thôi.

Cá thác lác rút xương thì anh chị chiên, nướng, làm mắm gừng chấm thì ngon tuyệt vời. Anh chị thử nha.ca-thac-lac-rut-xuong-10045

Anh chị cần tư vấn thêm

8 đánh giá cho Cá Thác Lác Rút Xương Ướp Gia Vị

  1. Tùng ( Đã mua tại khonia.vn)

    Cá rất dai, chiên vây giòn giòn khá ngon. Cá này các bạn mà mua nhớ chiên ngập dầu thì nó giòn cái vây ăn mới ngon nha.

  2. Thanh Tuyền ( Đã mua tại khonia.vn)

    Đóng gói cẩn thận. Mình ở Nhà Bè mà nhận con cá còn lạnh cứng luôn. Rất hài lòng.

  3. Trọng ( Đã mua tại khonia.vn)

    Cá này nhậu ngon ghê. Tới Tết mình sẽ đặt nhiều.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *