Gửi khô cá dứa 3 nắng và tôm khô cho chị Thu đi California Mỹ ăn tết

Ngày 19/12 Út Loan đóng hàng gửi đi nước ngoài cho chị Thu. Chị nhắn nhờ Út Loan mua cho 1 loạt hàng hóa bánh kẹo tết để gửi qua cùng. Không khí ở KHONIA hiện tại đang rất nhộn nhịp. Ngày nào cũng có anh chị đến đặt trước để giữ giá đi nước ngoài.

Khô cá lóc đồng chị đặt trước Út Loan cũng hơn 2 tuần mới có. Khô cá lóc đồng là ăn hết anh chị không cần bỏ gì hết nha, chỉ bỏ phần ức xương ở cổ. Chiên lên ăn ngay với cơm hoặc ăn chơi chơi uống bia là hết sẩy nha.

Chị gửi thêm khô cá đù sấy dẻo, gửi đi nước ngoài khô ráo. Khô cá đù phi lê không hề mặn, vì dùng công nghệ sấy dẻo nên rất ngon, không bị khô cứng và và mặn đâu nha.

Anh chị muốn gửi bánh kẹo tết hoặc nhờ Út Loan mua giùm như chị Thu thì cứ nhắn Út để Út hỗ trợ anh chị mua quà Việt Nam gửi kèm khô cá đi theo.

Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có quà để ăn tết nhé. Khô cá của KHONIA luôn mới nha, lịch nhập hàng 3 5 7 hàng tuần nên anh chị cứ yên tâm.

 

Có thể bạn quan tâm:  Gửi quà tết và tôm khô cho anh Tâm đi Úc ăn Tết 2023
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!