Gửi đặc sản ăn tết cho Chú Liên qua California – Mỹ

Chú Liên gửi khô cá đi Cali, gửi kèm theo hàng hóa của chú đi kèm nữa. Chú gửi 4kg khô cá sặc, tôm khô và khô cá lóc đồng. Khô cá sặc sấy khô dẻo, đóng gói kĩ càng hút chân không, có dãn nhãn song ngữ Việt Anh để anh chị thông quan dễ dàng.

Chú Liên chỉ gửi 7kg khô cá thôi, nhưng khách gửi thêm 5kg hàng hóa riêng của chú nữa. Nếu anh chị muốn gửi thêm hàng hóa thì cứ nhắn Út Loan để gửi kèm hàng hóa cho mình.

Sắp đến tết rồi, nhu cầu gửi cho người thân của mình cũng cao như các loại mứt ăn tết thì anh chị cứ đem đến rồi Út sẽ đóng kèm đi chung với khô cá luôn. Khô cá 3 nắng của KHONIA đã được sấy khô dẻo nên để ở nhiệt độ thường là 2 tuần, anh chị gửi đi nước ngoài yên tâm không hư nha.

Anh chị muốn mua khô hàng hiếm như khô cá lóc đồng, tôm khô ăn tết thì nhắn trước Út để Út ưu đãi giữ giá cho mình từ bây giờ nha. Chỉ cần hàng vừa có là Út ưu tiên cho mình trước liền.

Út Loan luôn nhập hàng mới để gửi cho anh chị đi nước ngoài vào 3 5 7 hàng tuần. Anh chị yên tâm hàng của KHONIA luôn mới nha.

Có thể bạn quan tâm:  Chị Lan và mẹ mua khô cá KHONIA gửi đi Mỹ cho cháu.
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod