Ngày 24/11 Vợ chồng Chú Phước chọn KHONIA để mua gần 40kg cá dứa 1 nắng sang Mỹ.

Cô chú nói ” Chú về nước là được người ta giới thiệu chỗ khác, nhiều chỗ lắm nhưng bữa hôm thấy con trên youtube, thấy uy tín nên tới thử xem.”

Vợ chồng chú Phước đến công ty xem cá dứa 1 nắng để hôm nay ngày 24/11 đóng hàng. Rồi sau đó cô chú mang đi theo qua Mỹ biếu tặng cho người thân.

Lần này cô chú chia làm 2 thùng, mỗi thùng 18kg để đưa cho người thân mỗi người 1 ít. Cô chú đặt trước Út Loan vào 1 tuần trước đó nên Út lựa những con có size đều nhau từ 1kg trở lên. Đem qua đó sẽ dễ dàng chia cho người nhà hơn.

Khô cá dứa 1 nắng đem đi Mỹ thì sẽ được Út bỏ trong thùng xốp được đóng chuẩn quy định đi Mỹ và giao tới tận nhà, anh chị chỉ việc mang đi thôi. Như vậy cá sẽ giữ lạnh tốt hơn để đảm bảo chất lượng của con cá dứa.

Anh chị về Việt Nam muốn mua khô cá dứa 1 nắng đem đi Mỹ, Úc,… thì cứ yên tâm để Út Loan lo việc đóng thùng cho mình đem đi nhé. Khô cá của KHONIA đều đặn lên 3 5 7 hàng tuần để mình đem đi nước ngoài. Anh chị yên tâm là hàng hóa luôn mới nha.

Có thể bạn quan tâm:  Gửi 10kg khô mực, tôm khô đi California Mỹ ăn tết 2023
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod