Món chị Thủy thèm nhất khi ở Mỹ mang tên “quê nhà”.

Thèm lắm cái cảm giác khi chiều dần sập tối, mẹ đứng sau chái bếp nướng mấy con cá khô chuẩn bị bữa tối. Đối với những người xa quê cả nửa vòng trái đất là càng hồi tưởng về những kí ức không tên đó.

Món thèm nhất mang tên “quê nhà”.

Chị Thủy đã mua khô cá ở nhiều nơi khác nhau nhưng chưa có nơi nào khiến chị ưng ý. Nơi thì làm quá mặn, nơi thì nhãn mác không đầy đủ. Có lần đem qua Mỹ, bị hải quan giữ lại kiểm tra rất phiền phức.

Nên có nhiều khi thèm lắm nhưng ngại đem sang, người nhà của chị cũng không biết gửi qua Mỹ như thế nào cho nhanh cho tiện. Sợ gửi đi lâu quá, khô cá hư hỏng, qua đến nơi thì cũng ăn mất ngon. 

Khi hương vị chạm tới cảm xúc.

Tình cờ xem youtube thấy video KHONIA gửi hàng đi nước ngoài thường xuyên, một tuần 3 lần đều đặn. Đặc biệt thứ chị lo lắng nhất cũng được giải quyết là bao bì đóng gói 2 lớp hút chân không, nhãn song ngữ rõ ràng.

White And Yellow Simple Solo Camping Youtube Thumbnails (3)

3h22 sáng Việt Nam, chị nhắn cho Út Loan có chút tiếc nuối. Tiếc vì lần đó không mua thêm kí hành lý để mua cá khô nhiều nhiều. Tiếc vì bây giờ mới biết đến KHONIA, cá có vị vừa ăn sạch sẽ còn đóng gói kĩ càng. 

Ở cái nơi xứ người ấy, được ăn đúng vị quê nhà là một điều gì đó rất xa xỉ. Lâu lâu làm bát cơm nóng với khô cá chiên vậy mà nhớ quay quắt nơi quê nhà. 

Có thể bạn quan tâm:  Gửi khô cá dứa 3 nắng và tôm khô cho chị Thu đi California Mỹ ăn tết

 

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod