Cần Lưu Ý Gì Khi Đóng Gói Khô Cá Lóc Đi Nước Ngoài

Anh chị đang muốn mua khô cá lóc đem đi nước ngoài hoặc biếu người thân đi nước ngoài phải không? Vậy anh chị đã biết cách đóng gói khô cá lóc đi nước ngoài như thế nào để đảm bảo khô vẫn ngon khi qua tới nơi?

Luu-Y-Dong-Goi-Kho-Ca-Loc-Di-Nguoc-Ngoai
Khô Cá Lóc Gửi Đi Nước Ngoài Thế Nào Để Không Bị Hư?

Nếu chưa hãy đọc kỹ bài viết này để biết cách đóng gói khô cá lóc đi nước ngoài anh chị nha.

Khô cá lóc KHONIA mình làm không dùng chất bảo quản nên để ngoài nhiệt độ môi trường ở miền Nam khoảng 5 ngày. Gửi ra miền Bắc mát hơn thì để được 7 ngày.

Nếu muốn đóng gói khô cá lóc vào hành lý trước thì nên đóng trước bao nhiêu ngày?

Mình hay đóng thùng khô cá gửi đi nước ngoài nên mình hiểu. Mỗi lần đóng hành lý đi nước ngoài rất là cực, phải cân đo hành lý sao cho vừa vặn không được quá kg.

Mình biết nhiều anh chị muốn đóng gói hành lý trước vài ngày cho khỏe. Đóng hành lý rồi sẵn đóng khô cá vào quấn băng keo cho xong luôn.

Cach-Dong-Goi-Kho-Ca-Loc-Di-Nuoc-Ngoài
Thùng Khôc Á Duaw, Cá Lóc Và Cá Đù 22Kg Mình Đóng Đi Mỹ Cho Anh Yên

Khô cá lóc mình để ngoài được 5 ngày, nếu anh chị muốn đóng khô cá lóc vào hành lý trước thì có thể đóng trước 1 – 2 ngày. Tối đa là 3 ngày thôi anh chị nha. Thêm 1 ngày bay qua nước ngoài nữa thì vẫn đảm bảo con khô cá lóc giữ được sự tươi ngon.

Nếu mua khô cá lóc về sớm chưa đi thì bảo quản như thế nào?

Nếu anh chị mua khô cá lóc về mà chưa đi ngay thì để khô vào ngăn đá tủ lạnh. Đến ngày đi lấy khô cá lóc để ra ngoài chừng 3  tiếng đống hồ.

Hơi lạnh sẽ ra hết, anh chị chỉ việc dùng khăn lau sạch hơi nước rồi đóng gói hành lý bình thường, bởi vì con khô bên trong túi vẫn khô ráo. Mình đã kiểm chứng điều này nhiêu lần và cũng hỏi nhiều anh chị đã mang khô qua tới nơi khô vẫn ngon. Anh chị yên tâm.

Có hướng dẫn cách đóng gói khô cá lóc đi nước ngoài không?

Mình biết còn rất nhiều anh chị chưa đọc bài viết này nên khi anh chị mua khô cá lóc. Mình đều có tặng kèm một bản hướng dẫn cách đóng gói khô cá lóc đi nước ngoài. Cách bảo quản khô cá lóc trong ngăn đá không bị mất nước.

Anh chị có muốn mang khô cá lóc đi nước ngoài hoặc biếu tặng người thân thì cũng yên tâm. Có hướng dẫn bảo quản và đóng gói, anh chị và người người thân của mình sẽ đem được con khô cá lóc qua tới nước ngoài mà con khô vẫn ngon lành.

Anh chị thấy bài viết nay có hữu ích không? Có giúp anh chị biết cách đóng gói khô cá đi nước ngoài không? Nếu có hãy chia sẻ bài viết này để nhiều anh chị cùng biết nha. Và nếu còn thắc mắc gì hãy comment hỏi minh bên dưới nhé.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod