Ngày 8/12 Đặt tết giữ giá – Khô mực câu và tôm thẻ thiên nhiên.

” Ưu đãi đặt Tết trước 31/12, cam kết không tăng giá còn được tặng thêm quà”

Thứ 5 ngày 8/12 Út Loan nhập khô mực và tôm thẻ thiên nhiên. Tôm đất năm nay hiếm lắm nên anh chị có thể đổi sang tôm thẻ nha, size to thích hợp làm quà biếu.

Tôm đất được 10 điểm thì tôm thẻ thiên nhiên cũng được 9 điểm anh chị nha. Yên tâm là hàng thiên nhiên hoàn toàn không phải nuôi nhé.

Khô mực câu size 7-10 rất được anh chị ưa chuộng đem biếu tặng, mực rất to và đều size, trắng hồng. Mực khô mà có màu trắng hồng, chỉ mới lên lớp phấn sơ sơ là mực mới, rất ngon nha.

Tôm thẻ thiên nhiên được bắt từ ngoài sông. Năm nay thì tôm đất rất hiếm mà hơi nhỏ. Còn tôm thẻ thì như chiếc đũa đầu tay cầm, cũng được 9 điểm so với tôm đất nha. Tôm thẻ mềm ngọt khui ra là ăn được ngay.

Năm nay thì mực khô và tôm khô thì ít hơn năm ngoái nên anh chị tranh thủ đặt trước để Út chủ động nguồn nguyên vật liệu. Cam kết giữ nguyên giá cho anh chị còn ưu đãi tặng thêm quà.

Anh chị đặt trước từ giờ còn được ưu đãi giá và quà tặng, rồi đến khi anh chị gửi đi chỉ cần báo Út, hàng mới lên sẽ giao cho anh chị trước. Anh chị yên tâm hàng luôn mới nhé. Khô cá KHONIA lên 3 5 7 hàng tuần. Ăn ở đây hay đặt trước gửi đi thì đều là cá mới hết nha, anh chị yên tâm nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 24/11 khô cá dứa, cá sặc 3 nắng lại nhập hàng.
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!