Ngày 3/12 Khô cá dứa 3 nắng vừa về đã hết.

Ngày 3/12 Út Loan về khô cá dứa, khô cá sặc để chuẩn bị cho 3 đơn đi Mỹ với các đơn khác giao cho anh chị. Anh chị đặt trước ngay bây giờ thì sẽ được giữ giá ưu đãi. Chỉ cần hàng vừa mới lên là Út giao ngay cho anh chị.

Như sáng nay vừa về được 50kg khô cá dứa 3 nắng thì đã giao hết 42kg. Khô cá lên ngày nào sẽ giao hết trong ngày thôi, rất nhanh nên anh chị yên tâm là hàng luôn mới nha.

Năm nay cá dứa ít hơn mọi năm, nên dự kiến khi vào mùa tết là giá sẽ tăng hơn mọi khi. Anh chị có dự định gửi khô cá cho người thân ở nước ngoài ăn tết thì anh chị cứ đặt trước. Út cam kết giữ nguyên giá tháng 12 không đổi.

Lần này lên Út có thêm được 30kg cá sặc. Khô cá sặc không mặn, có vị vừa ăn. Anh chị chỉ cần lấy ra ăn ngay không cần ngâm nước, vì Út Loan làm theo công nghệ sấy dẻo nên vẫn giữ được độ tươi của cá, không hề mặn chút nào nha.

Nếu anh chị đặt nhiều thì sẽ có ưu đãi còn có quà tết nữa nha. Anh chị muốn mua khô hàng hiếm như khô cá lóc đồng, tôm khô thì nhắn trước Út để Út ưu đãi giữ giá cho mình từ bây giờ nha. Chỉ cần hàng vừa có là Út ưu tiên cho mình trước liền.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod