Ngày 17/12 Khô mực câu Phú Quốc và tôm khô lại về phục vụ anh chị đi nước ngoài.

” Ưu đãi đặt Tết trước 31/12, cam kết không tăng giá còn được tặng thêm quà”

Ngày 17/12 Út Loan lên khô mực câu và tôm khô để giao cho anh chị đi nước ngoài. Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có quà để ăn tết nhé.

Gần đây, mấy anh rất hay đặt khô mực về xem đá banh. Anh chị ăn ở nhà thì dùng khô mực size 30-35 hoặc 18-20 là vừa rồi nha. Còn size 12 – 15 thì anh chị biếu tặng sẽ hợp lý hơn.

Mực hôm giờ là cứ lên liên tục, anh chị đặt gửi đi nước ngoài rất nhiều. Hôm giờ Út Loan đóng hàng đi nước ngoài các món quen thuộc như khô cá dứa, khô mực, tôm khô để đi nước ngoài ăn tết.

Hàng tuần 3 5 7 thì KHONIA sẽ có cá mới cho anh chị để gửi đi nước ngoài. Yên tâm hàng của KHONIA luôn mới hàng ngày, anh chị muốn đặt trước để gửi cho người thân đi nước ngoài ăn tết, đảm bảo người thân mình sẽ nhận được hàng thì cứ nhắn Út Loan để được tư vấn nha.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 12/11 Nhập gần 60kg khô cá dứa 1 nắng
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod