Chị Hà Thích Lạp Xưởng KHONIA Vì Ít Mỡ

Như thường ngày, mình đều gọi điên hỏi thăm khách hàng dùng sản phẩm đã vừa miệng chưa.

Hôm nay mình gọi điện cho chị Hà, chị đã mua 1kg lạp xưởng tươi tại KHONIA cách đây gần 2 tuần.

Chị Hà chia sẻ: “Mấy đứa nhỏ nhà chị thích ăn lạp xưởng lắm. Lúc trước chị tự làm, giờ không có thời gian nữa nên chị mua ngoài. Nhưng ở ngoài làm nhiều mỡ ăn ngán lắm em…”

Không những vậy lạp xưởng khi chiên lên nghe mùi dầu ăn không ngon. Chị mua ở nhiều chỗ nhưng ăn không hài lòng em ạ.

Chỗ thì làm rất nhiều mỡ, chỗ thì lạp xưởng quá ngọt, có chỗ chị đem về mới mấy hôm là lạp xưởng bị chua ngay.

Tiêu chí chọn lạp xưởng của chị Hà là lạp xưởng ít mỡ, ít ngọt.

Vừa rồi chị được người bạn làm chung tặng 1kg lạp xưởng. Ăn rất ưng ý em ạ, hỏi ra thì chị biết đến KHONIA.

Khi chiên nghe mùi thơm, cắt lạp xưởng ra từng lát, nhìn miếng lạp xưởng thịt không, rất ít mỡ là chị biết ngay đây là cây lạp xưởng ngon.

lapChị Hà thích ăn lạp xưởng KHONIA vì ít mỡLần này chị không chiên lạp xưởng với dầu ăn nữa. Chị lăn lạp xưởng với nước dừa như em hướng dẫn. Đúng là ngon tuyệt đỉnh công phu em ạ.

Em làm lạp xưởng ít mỡ nên nhà chị ăn không bị ngán, vị không quá ngọt, con chị ăn thích lắm.

Tết này chắc sẽ tốn tiền với em. Nghe chị Hà nói mà hai chị em bật cười, vui ghê anh chị ơi, tốn tiền mà ai cũng vui

Bí quyết chiên lạp xưởng ngon ăn không ngán

KHONIA cảm thấy biết ơn các anh chị lắm luôn, nhờ sự đóng góp ý kiến của anh chị. 

KHONIA dần dần điều chỉnh công thức gia vị, thành phần nguyên liệu mới có được cây lạp xưởng ngon, ít mữo, ít ngọt và nhiều tiêu. 

Giờ thì mình sẽ chia sẻ thêm cách chiên lạp xưởng ngon cho anh chị nha:

Để có 1 dĩa lạp xưởng ngon tuyệt đỉnh công phu. Ngoài việc chọn cây lạp xưởng ngon, còn phải kết hợp với bí quyết chiên lạp xưởng ngon chị nha.

Lạp xưởng sẽ ngon hơn khi lăng với nước dừa, hoặc nước lọc. Không chiên bằng dầu ăn
Lạp xưởng sẽ ngon hơn khi lăng với nước dừa, hoặc nước lọc. Không chiên bằng dầu ăn

Bí quyết chiên lạp xưởng ngon không bị ngán đó chính là không chiên lạp xưởng với dầu ăn. Lăn lạp xưởng với nước lọc, hoặc nước dừa sẽ ngon hơn. 

Đổ nước ngập 1/3 cây lạp xưởng lăn đến khi khô nước, khi đó lạp xưởng chuyển sang màu nâu cánh gián là được anh chị nha.

Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ, sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Facebook Út Loan
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram

Bài viết tham khảo

Viết nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.929.878

Scroll to Top

– Mua 1kg cá dứa 1 nắng. TẶNG 1 gói cá lưỡi trâu 1 nắng.
– Chỉ còn 98 đơn hàng cuối cùng.
* Điền thông tin nhận để nhận mã khuyến mãi!