MC Xuân Hiến và Biên Tập Viên Huỳnh Tuyền Thưởng Thức Đặc Sản Khô Cá Lóc Khô Nia.

Những anh chị nghệ sĩ, MC, biên tập viên lịch đi diễn dày đặc nên việc nấu ăn là một vấn đề đối với họ. Kho Nia đã có dịp phục vụ món đặc sản khô cá lóc nhiều lần cho diễn viên điện ảnh Thanh Hằng.

Mc-Xuan-Hien-Chon-Dac-San-Kho-Ca-Loc-Khonia
Mc Xuân Hiến Chọn Đặc Sản

Hôm nay tiếp tục phục vụ cho MC Nguyễn Hồng Xuân Hiến của chương trình “Quý Bà Giỏi Giang và Bản tin 18h”. Biên tập viên Huỳnh Tuyền.

Hai bạn chia sẻ, làm MC, biên tập viên cứ đi quay suốt à. Nhiều lúc về tới nhà muốn ăn chén cơm cho ngon vì toàn ăn cơm tiệm. Cả hai tụi em đều ở tỉnh lên Sài Gòn lập nghiệp và chưa có gia đình nên việc nấu ăn cũng hạn chế.

Cứ ăn cơm tiệm hoài cũng chán, lâu lâu muốn ăn chén cơm ở nhà cho ngon. Nhưng đi làm về mệt quá, với lại ở có một mình cũng không nấu ăn cầu kỳ.

Chính vì vậy, hai bạn chọn đặc sản khô cá lóc Kho Nia để giành chiên, nướng ăn cơm. Những lúc đi quay về muộn, muốn ăn cơm nhà lấy cá khô ra chiên ăn cho nhanh.

Huynh-Tuyen-Mua-Kho-Ca-Loc-Kho-Nia-1646
Btv Huỳnh Tuyền Chọn Mua Đặc Sản Khô Cá Lóc Kho Nia.

Hai bạn còn hóm hỉnh chia sẻ, chú Hoài Linh cũng khoái ăn cá khô lắm chị, khô chị ăn ngon nè. Vài bữa em mua biếu chú Hoài Linh.

Kho Nia cảm ơn hai bạn MC va BTV dễ thương, chúc hai bạn luôn năng động để phujc vụ những bản tin cập nhật tin tức cho bạn xem đài.

Có thể bạn quan tâm:  Chị An Ở Mỹ Luôn Nhớ Về Món Khô Cá Lóc Ở Việt Nam
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod