Công Ty Kế Toán Cát Vàng Chọn Khô Cá Lóc Kho Nia Tặng Khách Hàng Ngày 20/10

20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam, là ngày tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự trân trọng những đóng góp của người phụ nữ cho gia đình, cho xã hội.

Kho Nia cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc khi công ty kế toán Cát Vàng chọn đặc sản khô cá lóc để làm quà tặng cho nhân viên nữ trong công ty và cho các khách hàng nữ.

Chị Phượng – Giám Đốc công ty chia sẻ, chị là phụ nữ đã có gia đình nên chị hiểu sở thích của phụ nữ, thích những món quà nào không chỉ cho cá nhân mà còn dùng được cho cả gia đình.

Hơn nữa phụ nữ cũng khó mua quà lắm em, mua son phấn quần áo hay nước hoa đúng sở thích họ rất khó. Mua thực phẩm tặng là dễ nhất em ạ.

Chính vì vậy, chị chọn khô cá lóc của Kho Nia để làm quà tặng cho nhân viên nữ và các khách hàng nữ của chị để họ làm món ăn cơm cho gia đình.

Cảm ơn chị Phượng, chị thật tâm lý. Kho Nia mong những món quà này sẽ giúp gắn kết thêm mối quan hệ của công ty chị với nhân viên, với khách hàng ngày càng bền chặt.

Sẽ giúp nhân viên và khách hàng của chị có những món ăn ngon để cùng quây quần thưởng thức mâm cơm gia đình.

Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ, sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Facebook Út Loan
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram

Bài viết tham khảo

Viết nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.929.878

Scroll to Top

– Mua 1kg cá dứa 1 nắng. TẶNG 1 gói cá lưỡi trâu 1 nắng 300gr.
– Chỉ còn 78 đơn hàng cuối cùng.
* Điền thông tin nhận để nhận mã khuyến mãi!