KHONIA tham gia gian hàng hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2017 – Lần 6 (HITECH AGRO 2017). Tổ chức từ ngày 09/11 – 13/11 tại công viên Lê Văn Tám.
Đội ngũ Khô Nia sẵn sàng phục vụ thực khách tại hội chợ.
Hội chợ do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM, Hội Lương thực-Thực phẩm TP.HCM tổ chức.
KHONIA rất vui khi tham gia, giới thiệu sản phẩm của công ty đến với đông đảo người tiêu dùng tại Tp.HCM. Và được rất nhiều người tiêu dùng phản hồi tích cực, khi áp dụng khoa học công nghiệp vào cải tiến chất lượng sản phẩm.
Đối với nghề khô truyền thống thì khâu sản xuất khô đa số là phơi dưới ánh năng mặt trời. Điều này dẫn đến chất lượng sản phẩm không đồng đều và quạn trọng là dễ bị nhiễm vi sinh, nấm mốc.
KHONIA được Khoa công nghệ thực phẩm thuộc trường Đại học Công nghệ thực phẩm TPHCM tư vấn, áp ụng công nghệ sấy nhiệt để cải tiến khâu sản xuất nhằm đảm bảo sự an toàn và ổn định chất lượng.
Đặc biệt, sản phẩm không dùng chất bảo quản, mà áp dụng công nghệ hút chân không chống nhiểm vi sinh, nấm mốc. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất và hoạt động phân phối sản phẩm.
Điểm nhấn trong kỳ hộ chợ vừa qua, đội ngũ KHONIA có dịp trò chuyện và lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng. Qua đó, KHONIA hiểu được nhiều hơn tâm tư nguyện vọng của người tiêu dùng đối với mặt hàng khô trong nước.
Quan trọng ở hương vị ngon, an toàn, cũng như nhu cầu làm quà biếu cho người thân, việt kiều sinh sống ở nước ngoài.
Lê Trọng Thông
Chủ sáng lập KHONIA