Anh Kelvin xem youtube thấy khô mực KHONIA ngon nên đến mua về làm quà.

Chiều mưa lất phất của Sài Gòn, anh Kelvin sống tại Úc lật đật chạy vào công ty của KHONIA hỏi bằng cái giọng Việt Nam không rành lắm  “em ơi có còn khô mực câu không, anh muốn mua vài kí, có sẵn không em.”

Sáng mai anh bay sớm về Hà Nội

Ngày mai anh về Hà Nội, rồi đến cuối tuần anh bay lại sang Úc. Vừa rồi về Việt Nam, anh có đi chơi Phú Quốc, cũng mua mực khô về làm quà. 

Anh nói “ Anh xem video youtube khui thùng khô mực câu Phú Quốc, nhìn thấy mực đẹp con nào cũng to nên anh mua về cho bạn. Khô mực Phú Quốc thì anh thấy rồi, anh cũng ăn rồi nên anh nhìn thấy video là anh biết đúng mực tươi ngon.”

Mau Logo Khonia 19 3

Từ mua 2 3 kg thành mua 8 kg.

Đến tận nơi, xem kĩ khô mực câu của bên em , anh nói đợi anh một tí. Anh gọi điện thoại cho thêm vài ba người bạn, rồi anh chốt 8kg mực loại size 12/18.

Trong lúc đợi đóng hàng, anh nói thêm: “Anh thấy trên youtube nhìn màu mực trắng hồng, mềm dẻo. Đến tận nơi xem kĩ còn đẹp hơn trên hình. Như giờ anh qua Úc rồi, anh muốn đặt gửi qua thì có đi được không ?”

Dạ được anh. Tụi em có gửi khô đi Úc nước ngoài hàng tuần 3 5 7, hàng đóng gói kĩ càng hút chân không,. giao tận nơi 7-10 ngày là đến nơi, có bên vận chuyển của hãng bay đến lấy tận nơi. Anh yên tâm nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Cô Lý Chọn Khonia Vì Tin Tưởng

 

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!