Gửi khô cá dứa 1 nắng cho anh Hùng ở Hà Nội biếu tặng đồng nghiệp

Anh Hùng ghé đến KHONIA để mua khô cá dứa, khô mực về Hà Nội tặng cho bạn bè đồng nghiệp trong chuyến đi lần này. Anh nói: “Bạn anh giới thiệu chỗ này, hôm trước đi công tác bạn anh có ghé em mua rồi tặng anh. Anh thấy ngon nên lần này có dịp vào nam lại ghé mua”

Cá dứa 1 nắng mỗi con sẽ có mỗi trọng lượng khác nhau, con lớn thì 1,3kg -2kg, con vừa vừa thì 700g-1,2kg. Nhiều anh chị đặt khô cá dứa 1 nắng đem đi Úc, Mỹ, Canada thì Út Loan hỗ trợ anh chị đóng thùng xốp, cắt thùng gọn gàng cho mình để tiết kiệm hành lý nhất có thể.

Anh chị đặt cá của KHONIA là cá luôn mới, đặt trước để Út giữ giá cho mình vì giá nguyên liệu đầu vào hiện tại rất cao. Anh chị đặt trước để Út giữ giá cho mình cũng như chủ động nguồn nguyên liệu. Cá hoàn toàn mới hết nha.

Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có quà để ăn tết nhé.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod