Giỏ quà tết 2023 – Gửi đặc sản khô cá dứa, cá lóc làm quà

Giỏ quà Tết với nhiều loại đặc sản ngon lạ miệng như: Tôm khô, chả mực Hạ Long, cá dứa 1 nắng, giò bê Nghệ An, mắm tôm chua, khô cá lóc đồng,…

Chỉ còn gần 3 tuần nữa là Tết rồi, Út Loan xin phép giới thiệu anh chị những giỏ quà đặc sản năm nay nha. Năm nay nhiều anh chị đã dặn trước Út Loan khi nào có giỏ quà thì nhắn cho anh chị hay liền.

Giỏ quà sẽ đựng được 1-3kg trở lên. Giỏ quà đặc sản được khách hàng rất ưa chuộng, cứ đến gần tết là nhắn Út khi nào có giỏ quà rồi giỏ quà có giống mọi năm không, có cần đặt trước không.

Dạ năm nay Út Loan có nhiều giỏ quà đặc sản có thể mang đi xa được như khô cá lóc, tôm thẻ thiên nhiên, khô cá dứa,..Đặc biệt là có mắm tôm chua và giò bê Nghệ An là 2 món đặc sản khó có thể thiếu vào ngày tết.

Anh chị mua khô cá đặt trước 31/12 thì Út sẽ giữ giá cho mình còn ưu đãi tặng thêm quà tặng. Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có cá cho mình để ăn tết nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Thông báo lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2020
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!