Vì Sao Các Cô Chú Lớn Tuổi Thích Đến KHONIA Mua Khô?

Càng lớn tuổi các cô chú càng cẩn thận trong việc ăn uống. Ăn uống nhạt hơn vì có vấn đề hoặc muốn đề phòng bệnh cao huyết áp, tiểu đường.

Chỉ có một điều là các cô chú không được ăn mặn nhưng lại thích ăn cá khô.

Kho-Ca-Sac-Bi-Doi-7519
Cá Khô Thường Ướp Mặn Nên Các Cô Chú Lớn Tuổi Kiêng Không Được Ăn.

Ai cũng biết, khô cá thường phải ướp mặn để dễ bảo quản, để nặng kg bán giá rẻ hơn.  Các cô chú rất thích ăn cá khô nhưng đành phải nhịn thèm.

Hiểu được nỗi lòng này của các cô chú, mình và đội ngũ KHONIA luôn tìm cách giảm lượng muối khi ướp cá làm khô mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của cá khô.

Mình và đội ngũ  KHONIA cảm thấy vui lắm, khi nghe cô Liễu chia sẻ: cô thích ăn cá khô lắm con, mà con gái cô nó cản không cho cô ăn, sợ cô lên huyết áp. Nhiều lúc thèm quá đợi nó đi làm ở nhà cô chiên một ít ăn cho đỡ thèm.

Ca-Kho-Lat-Cho-Nguoi-Lon-Tuoi-1
Cô Liễu Chia Sẻ Cô Thích Ăn Cá Khô Nhưng Bị Cao Huyết Áp.

Từ khi nghe người bạn giới thiệu khô cá lóc, cá sặc, cá dứa của con ăn vừa ăn lắm, không có mặn. Cô mua về thử liền xong cô cho con cô ăn.

Vui lắm con, giờ nó cho cô ăn khô cá của con thoải mái rồi. Giờ nó không cản mà còn ăn chung với cô nữa.

Còn chú Thắng thì rất cẩn thận cho sức khỏe. Chú đang giảm thói quen ăn mặn vì bác sĩ đã dặn. Nhưng trước giờ cá khô với mắm là hai món chú thích ăn nhất.

Giờ không ăn mặn phải làm sao? Thế là chú lên mạng tìm nơi bán khô cá lạt và chú biết đến con.

Hôm bữa chú đặt 0,5kg lóc với 1 con cá dứa giao qua Nguyễn Văn Lượng chú hẹn giao sau 5h đó con nhớ không.

Chú mua về ăn thấy ngon, không mặn nên giờ chú qua đặt thêm một ít để giành ăn cơm.

Chú chỉ thích ăn cơm với cá khô và mắm thôi, bác sĩ dặn không ăn mặn nên chú cũng hơi lo, từ khi ăn cá của con là chú yên tâm rồi.

Ca-Kho-Lat-Cho-Nguoi-Lon-Tuoi-8909
Chú Thắng Đến Đặt Thêm Ít Khô Cá Lóc Với Cá Dứa Lạt Về Để Giành Ăn Cơm.

Có ba mẹ lớn tuổi và mẹ mình bị hutết áp với tiểu đường nên mình hiểu người lớn tuổi rất cẩn trọng trong việc ăn mặn. Kiêng ăn mặn nhưng lại rất thích cá khô.

KHONIA cảm thấy vui và vì đã phần nào giúp được cho các cô chú lớn tuổi kiêng ăn mặn vẫn ăn được các món khô cá yêu thích.  Mình và đội ngũ KHONIA rất cám ơn cô chú vì đã tin tưởng lựa chọn, chúc cô chú luôn vui khỏe và ăn thật ngon miệng cô chú nhé!

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod