Anh Hòa Hỏi Làm Sao Gửi Khô Cá Dứa Đi Nước Ngoài Không Bị Hư?

Hôm qua, anh Hòa cùng vợ ghé Khonia. Anh chị hỏi mình: “Làm sao gửi khô cá dứa đi nước ngoài mà không bị hư vậy Loan?”

Anh Hòa chia sẻ có mẹ ở Mỹ rất thích ăn khô cá dứa. Lần này nhân dịp có người bạn của mẹ về nước, anh muốn lấy ít khô cá dứa biếu cho mẹ.

Thuong-Me02
Chị Loan Đang Giới Thiệu Sản Phẩm Khô Cá Dứa Sấy Dẻo

1. Làm sao gửi khô cá dứa đi nước ngoài không bị hư?

Mình biết các anh chị, cô chú ở nước ngoài rất thích ăn đặc sản Việt Nam, đặc biệt là khô cá dứa 1 nắng.

Vậy nên, việc “làm thế nào để chuyển khô cá dứa sang nước ngoài mà vẫn không bị hư, bị ươn” .

Quan trọng hơn, khô cá dứa được chuyển đi nước ngoài qua đến nơi vẫn còn lạnh và còn tươi. Đây là câu hỏi nhiều anh chị, cô chú đặc biệt quan tâm.

Cách giải quyết là đóng khô cá dứa vào thùng xốp giữ nhiệt. Trước khi đóng thùng xốp, khô cá dứa cần được đông lạnh. Cách làm này đảm bảo được độ ngon của khô khi qua đến nước ngoài.

2. Khô cá dứa đóng gói như thế nào mới đảm bảo không bị hư?

Anh chị đi nước ngoài, KHONIA giúp anh chị đóng khô cá dứa vào túi giấy kraft giữ nhiệt nhằm hạn chế mất hơi lạnh.

Sau đấy mới đóng khô cá dứa vào thùng xốp, anh chị/cô chú nếu muốn an tâm hơn thì KHONIA có túi đá gel.

Có thể bạn quan tâm:  Vì sao anh chị nên đến trực tiếp Khonia?

Được đóng gói trong 2 lớp giữ nhiệt thế này, anh chị đi qua đến nơi con khô cá dứa vẫn còn lạnh và tươi ngon luôn! Thế này thì sao mà hư được?

Như chị Điệp đem 5kg khô cá dứa đóng vào thùng xốp. Qua tới Mỹ mình nhắn zalo hỏi thăm thì chị chia sẻ: “Khô cá dứa vẫn còn lạnh cứng.”

Ca-Dua-Di-My-Dc-Ko-9643
Chị Điệp Qua Tới Mỹ Phản Hồi Về Cá Dứa Còn Lạnh Cứng.

Những phần thùng xốp dư thừa cũng được Khonia cắt gọn. 3 đến 4kg khô cá dứa nằm gọn trong chiếc thùng nhỏ, anh chị thoải mái bỏ vào vali mang đi.

KHONIA còn có sử dụng nhãn song ngữ, giúp anh chị đi nước ngoài thông quan nhanh chóng.

Nhiều anh chị Việt Kiều đã mang đi và chia sẻ lại với mình là thông quan rất nhanh chóng. Chỉ tầm 10 phút là anh chị thông quan được rồi!

 

Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!