Khô Cá Lóc Khonia Không Ướp Đường – Em Thích Lắm!

Hôm kia chị Ngọc cùng bạn ghé Khonia lấy ít khô cá lóc về Đà Nẵng, chị hỏi: “Hình như khô cá lóc Khonia không ướp đường hả chị?”

Chị Ngọc biết đến shop thông qua tìm hiểu trên website mạng. Chị muốn lấy ít khô đặc sản miền Nam đem về Đà Nẵng làm quà biếu cho người thân.

“Ở chị có khô cá lóc vị lạt gì đó đúng không?” – chị Ngọc hỏi chị Loan.

Khonia có mấy vị khô cá lóc?

Vì đang phục vụ có 2 hương vị khô cá lóc nên chị Loan cũng giới thiệu, tư vấn kỹ lưỡng cho chị Ngọc.

Giúp chị hiểu thêm về sản phẩm cũng như đưa ra sự lựa chọn theo sở thích bản thân.

em-ung-vi-kho-o-khonia01
Chị Loan đang tư vấn giúp chị Ngọc

Một là loại khô cá lóc vị ăn cơm, loại này ăn cơm thì rất vừa miệng nhưng để nhậu cùng ăn không thì hơi mặn chút.

Loại còn lại rất được các anh chị “ưa chuộng” đó là khô cá lóc vị lạt. Gia vị được ướp vừa ăn nên ăn cơm hay nhậu cũng đều ngon.

Chị Ngọc còn nói thêm: “Biết chỗ mình có khô cá lóc không ướp đường là em ghé ngay. Em không thích khô có ướp đường, vị ngọt khó ăn.”

Vì sao khô cá lóc Khonia không ướp đường?

Khô cá lóc Khonia cả 2 vị đều không ướp đường. Phần lớn các anh chị khi dùng đều cảm thấy vị ngọt, không thích lắm!

Khô cá lóc không ướp đường có hương vị phù hợp cho các anh chị, cô chú cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

khô cá lóc khonia không ướp đường 02
Cả 2 vị khô cá lóc ở Khonia đều không ướp đường

Vì không ướp đường nên khi chiên cũng không bị cháy như khô có ướp đường.

Chính vì vậy, loại khô cá lóc Khonia thường được các anh chị, cô chú thích và tin dùng. Đây là món khô mà Khonia tự hào và tự tin nhất!

Món khô nào thích hợp làm quà tặng cho bố?

Chị Ngọc còn tìm được món khô nhái – Vũ nữ chân dài nổi tiếng trên bàn nhậu của các anh, các chú.

khô cá lóc khonia không ướp đường 03
Chị Ngọc tìm được món Khô Nhái biếu ba ở Đà Nẵng

Biết ba thích ngồi lai rai với mấy người bạn của mình mà món khô nhái này lại là mồi nhậu tuyệt vời. Chị quyết định lấy ngay một ít.

Chị còn nói đùa rằng: “Con gái đi xa nhà ít về được quê thăm ba. Thôi để mấy em gái nhỏ này phục vụ cho ba thay em vậy, haha.”

Thần sắc vui vẻ và tràn đầy chờ mong, chị Ngọc cầm những món quà biếu về Đà Nẵng tặng người thân thương.

 

 

 

Xem thêm:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

☎️Tư Vấn Miễn phí
✅Giao hàng 1-2h
⭐Gửi Khô Cá đi Mỹ, Úc, Canada

Viết nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *