Vì sao anh chị nên đến trực tiếp Khonia?

Dạo này đơn hàng tấp nập, điện thoại reo cả ngày. Nhiều anh chị còn ghé Khonia đi chợ nữa nên không khí tại Khonia rất đông vui.

Công ty đổi sang địa chỉ mới có vẻ thuận tiện nhiều anh chị, cô chú ghé thăm. Vì vậy cũng đón tiếp khá nhiều khách hàng mới lẫn khách hàng thân quen.

Vì sao anh chị nên đến trực tiếp Khonia?

Anh chị, cô chú đến Khonia lấy đặc sản khô cá phần đông để biếu người thân. Nhưng cũng không ít là mua về dùng cho bản thân, gia đình mình.

Một ngày ấy, chị Xuân ghé Khonia cùng bạn thân *đi chợ* mua ít đồ đem về Hà Nội để dành ăn lần.

Đây là lần đầu tiên chị vào Sài Gòn. Được anh bạn giới thiệu cho mấy món đặc sản nổi tiếng của vùng đất miền Nam tổ quốc, chị thấy hứng thú rồi cũng muốn trải nghiệm.

Trực tiếp đến Khonia, anh chị sẽ được tư vấn hết sức nhiệt tình.

Nếu anh chị còn boăn khoăn về sản phẩm, muốn thử hương vị của sản phẩm ấy. Hãy chờ đợi 5 phút, Khonia sẽ chế biến ngay cho anh chị trải nghiệm luôn.

Đến Khonia Đi Chợ 01
Khách Hàng Hà Nội Du Lịch Sài Gòn Ghé Khonia Trải Nghiệm Sản Phẩm

Khô cá Khonia bảo quản được bao lâu?

Được tư vấn về size khô cá dứa ngon nhất, chị Xuân lựa chọn loại khoảng 800gram/con để dùng.

Khô cá ở Khonia không sử dụng hóa chất bảo quản. Nếu anh chị để khô ở nhiệt độ môi trường ngoài quá lâu, khô sẽ rất dễ bị hư, bị ươn. Khô sẽ không còn ngon nữa.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Kelvin xem youtube thấy khô mực KHONIA ngon nên đến mua về làm quà.

Tuy nhiên, để khô ở ngăn đông tủ lạnh, anh chị có thể bảo quản khô cá lên đến tận 06 tháng. Vậy là trong nhà lúc nào cũng đảm bảo luôn có sẵn đồ ăn, 06 tháng không lo thiếu có đồ ăn rồi!

Những lúc bận bịu, anh chị cứ rã đông đem ra chế biến. Vừa đơn giản, vừa nhanh lại còn ngon nữa.

Những món khô này cực kì thích hợp cho những anh chị có cuộc sống bận bịu. Cứ trữ sẵn khô trong tủ đông, thức ăn luôn có sẵn, đỡ phải mất công đi chợ anh chị ha!

Đến Khonia Đi Chợ 01
Chị Xuân Chọn Khô Cá Dứa 1 Nắng Mang Về Hà Nội

Cũng chính vì vậy mà chị Xuân chọn lấy một ít khô cá dứa. Chị mang về Hà Nội dự trữ để dành chế biến ăn lần.

Đôi khi lười mình cũng hay lấy khô ra chiên ăn cho nhanh. Nếu anh chị đôi khi cũng *lười* giống mình hãy trữ sẵn trong nhà 1 ít khô cá nhé!

 

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod