Đến Khonia lấy khô cá dứa mang về Hà Nội, anh Biên hoàn toàn bất ngờ khi thanh toán. Anh hỏi: “Khô cá dứa bao nhiêu 1kg vậy em?”
Biếu quà gì cho người thân khi về Hà Nội?
Ở Sài Gòn khi về thăm quê tặng mòn quà gì là thích hợp, thực tế lại ý nghĩa?
Anh Biên chọn món quà đặc sản “Khô cá dứa 1 nắng” mang về Hà Nội làm quà biếu người thân. Đây là món đặc sản nổi tiếng “vua khô cá” của miền Nam.
Được biết, anh đã vào miền Nam nhiều lần. Khô cá dứa 1 nắng vẫn luôn là món đặc sản anh chọn lựa để tặng, biếu người thân, bạn bè.
Anh chia sẻ mình rất thích khô cá dứa 1 nắng, đây là món độc quyền của miền Nam, ra Bắc tìm không có.
Mỗi lần anh biếu người thân hay bạn bè thì ai ai cũng đều thích.
Lần đầu ghé Khonia chọn lấy ít khô cá dứa mang về, anh Biên cũng nhờ chị Loan tư vấn giúp anh.
Được biết Khonia có hẳn 2 loại khô cá dứa cho anh lựa chọn, anh cũng boăn khoăn lắm! Nhưng vì muốn an tâm hơn nên anh chọn loại sản phẩm khô cá dứa được sấy trong tủ kính.
Lấy 1kg khô cá dứa 1 nắng cùng khô nhái “vũ nữ chân dài”. Nhận bill thanh toán, anh Biên hoàn toàn bất ngờ khi nhìn thấy giá của 1kg Khô cá dứa.
Khô cá dứa trên thị trường có giá bao nhiêu 1kg?
Anh Biên hỏi: “Ũa sao rẻ vậy? Khô cá dứa sấy có 475k/kg thôi hả em? Em có tính nhầm không?”
Nghe vậy mình cũng ngạc nhiên lắm!
Chị Loan hỏi lí do, anh Biên mới kể: “Trước anh đi du lịch Cần Giờ, có mua thùng khô cá dứa về, đặc sản khu du lịch mà. Nhưng người ta bán cho anh tận 900k/kg, gấp đôi em luôn.”
Thực tế, “khô cá dứa thật” trên thị trường phải có giá giao động từ 400k trở lên đến gần 500k cho 1kg khô.
“Khô cá dứa thật” không có giá từ hơn 150k đến dưới 300k/1kg đâu! Anh chị biết vì sao không?
Cá dứa lúc còn sống khi thu mua vào đã có giá từ 170k-180k/1kg rồi! Nhưng hơn 2kg cá dứa sống mới cho ra được 1kg khô cá dứa.
Khô cá dứa trình trạng bị làm giả từ cá tra rất nhiều nên anh chị khi mua sản phẩm phải thật tỉnh táo nhé!
cac ban co gui hang di sang Duc khong .gia tri don hang bao nhieu thi se gui .Hinh thuc thanh toan the nao..Xin cac ban cho biet thong tin de co dip se dat hang.
Comments are closed.