KHONIA Tham Gia Định Hướng Nghề Nghiệp Tại Trường DH CNTP TPHCM

Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa, KHONIA vinh dự được ban giám hiệu trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM mời tham gia định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.

Khonia-Dinh-Hong-Nghe-Cho-Sinh-Vien-4382
Anh Thông Đại Diện Khonia Tham Dự Hội Thảo Của Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm.

Đóng góp ý kiến về hiệu quả đào tạo của trường có ứng dụng được vào thực tế kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiện tại KHONIA đang hỗ trợ đào tạo thực tập cho 3 bạn sinh viên ngành hóa thực 3 và 5 bạn sinh viên ngành chế biến thủy sản.

Bản thân chị Loan, chủ sáng lập công ty KHONIA cũng là sinh viên trường Đại Học Công Nghiêp Thưc Phẩm tốt nghiệp năm 2008.

Ra trường đi làm nhiều năm và gắn bó với nghề làm khô cá nên đã có những ý kiến đóng góp để góp ý cho nhà trường đào tạo sinh viên đáp ứng công việc thực tế của doanh nghiệp.

KHONIA cảm thấy vui vì các trường Đại Học gần đây đã chú trọng nhiều hơn vào hiệu quả đào tao sinh viên. Kết nối với doanh nghiệp để hiểu nhu cầu, những kỹ năng doanh nghiệp cần để đào tạo sinh viên sát thực tế hơn.

KHONIA chúc trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm ngày càng phát triển. Có nhiều chương trình gắn kết doanh nghiệp như chương trình này để đào tạo sinh viên hiệu quả hơn.

Giúp các em ra trường có những kỹ năng thực tế sát với công việc thực tế, giúp các em thích nghi công việc nhanh hơn. Làm việc hiẹu quả hơn để nhanh chóng phát triển kỹ năng nghề nghiệp và xó được công việc ổn định cho các em.

Có thể bạn quan tâm:  Thông báo lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2020

Công ty TNHH KHONIA

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!