Chú Dương Đến KHONIA Chọn Chả Mực Giã Tay Hạ Long

Nếu anh chị đã từng đến với vùng vịnh Hạ Long, chắc chắn sẽ ấn tượng đối với thiên nhiên cùng hải sản nơi đây.

Đặc biệt phải kể đến món ăn được nhiều người biết tới đó là chả mực giã tay.

1.Đặc sản chả mực giã tay Hạ Long sao lại nổi tiếng vậy?

Với hương vị giai giòn sừng sựt, vừa ngọt lại vừa dai của món đặc sản nổi tiếng Quảng Ninh.

Chả mực giã tay khiến nhiều anh chị thích mê. Các bạn nhỏ sau khi ăn cũng không khác, ăn hết miếng này sang miếng khác.

Nay, muốn trải nghiệm món ăn này đã không còn là điều khó khăn khi đặc sản ấy đã có mặt ở KHONIA.

cha-mua-ha-long-01
Chú Dương lựa chọn khô đặc sản KHONIA

Chú Dương đến với KHONIA, chọn nhiều loại khô đặc sản, mỗi loại chú lấy một ít để dùng.

Nghe nói có món chả mực giã tay siêu ngon chú cũng muốn lấy về để trải nghiệm.

“Ở nước ngoài lâu rồi, lần này về Việt Nam chú muốn trải nghiệm nhiều loại đặc sản quê nhà. Món nào ngon, hợp khẩu vị chú đóng thùng mang sang nước ngoài tặng người thân.”

2.Chả mực giã tay có mang đi nước ngoài được không?

Hoàn toàn có thể. KHONIA đóng chả mực giã tay trong túi hút chân không cực kì đảm bảo.

cha-muc-gia-bao-nhieu-1kg-8233
Chả mực KHONIA Loại đặc biệt chỉ dùng thân để làm chả.

Bào bì là túi zipper với đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Nhãn sử dụng là song ngữ nên giúp anh chị thông quan rất là nhanh.

Nhiều anh chị đi trước chia sẻ lại, bảo chỉ mất tầm 10 phút thôi!

KHONIA còn giúp anh chị đóng thùng xốp để đảm bảo giữ lạnh đến khi anh chị tới nước ngoài nữa đó.

3.Khách hàng nói gì chả mực giã tay KHONIA

Chả mực giã tay có 2 loại: Loại đặc biệt và loại thường.

Loại chả đặc biệt được giã hoàn toàn từ thân mực nên rất dai, miếng chả rất chắc. Các anh chị thích dùng nhất là loại này.

Như cô Lan, cô chọn loại chả mực đặc biệt mang sang nước ngoài cho con. Con cô rất thích nên cô cũng thấy vui lắm!

Vui tính như chị Hà chia sẻ, chả mực giã tay ngon ngọt tới độ vợ chồng chị 2 người ăn nửa kí cũng không đủ.

cha-mua-gia-tay-04
Chị Hà chia sẻ lại cảm nhận khi dùng chả mực giã tay

Còn loại chả mực thường, được giã từ thân và đầu mực nên miếng chả không dai bằng loại đặc biệt, miếng chả hơi xốp. Loại này phù hợp cho các bạn nhỏ.

Chả mực chế biến được nhiều món ăn ngon cực lạ miệng, cũng là mồi nhậu uống bia hay ho!

Trong những dịp lễ tết sắp đến, không còn gì tuyệt vời hơn khi chuẩn bị một ít chả mực giã tay để ăn nhậu cùng người thân, bạn bè anh chị nhỉ?

Mục Lục (click để xem)
Xem thêm:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

☎️Tư Vấn Miễn phí
✅Giao hàng 1-2h
⭐Gửi Khô Cá đi Mỹ, Úc, Canada

Viết nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *