Ăn Lạp Xưởng Campuchia Rồi, Anh Quân Vẫn Thích Lạp Xưởng Việt Nam Hơn

Chiều thứ 3 vừa rồi, không khí tại Khonia dâng tấp nập và tràn đầy vui vẻ. Cả team, các bạn ai nấy cũng rất tràn đầy năng lượng và cẩn thận đóng gói từng đơn hàng.

Sau đấy nhanh chóng gửi những đơn hàng này đến anh chị, giúp anh chị có nguyên liệu chế biến những bữa ăn ngon cùng gia đình.

Không dừng lại ở đấy, bầu không khí càng thêm vui hơn khi mình có dịp được đón tiếp trò chuyện cùng anh Quân.

anh-quan-di-phnompenh
Anh Quân ghé lựa ít lạp xưởng tươi Khonia đi Phnôm-pênh

Anh Quân tìm đến KHONIA để lấy 3kg lạp xưởng tươi mang đi du lịch Phnôm-pênh với nhóm bạn. Thấy anh lấy nhiều, mình ngạc nhiên hỏi: “Anh dùng hay biếu mà lấy nhiều vậy?”

Anh bảo: “Anh lấy về dùng với bạn bè thôi. Em gói gọn gọn anh bỏ balô nha, vali anh hết chỗ rồi!”

Mình thấy anh hành lí không còn nhiều chỗ trống nhưng vẫn muốn lấy lạp xưởng mang đi. Thế là mình gợi ý anh dùng lạp xưởng Campuchia cho tiện:

“Ở Campuchia cũng có lạp xưởng đúng không anh? Sao anh không lấy ở bển dùng cho tiện, anh mang ở Việt Nam mang đi hơi cực, hành lí anh cũng hết chỗ rồi mà.”

Nghe mình nhiệt tình gợi ý thì anh Quân cũng nhiệt tình hồi đáp: “ lạp xưởng Campuchia anh ăn rồi, nhưng nó có nhiều loại cây gì đó mùi lạ quá, anh cùng bạn bè ăn không quen. Vẫn thích hương vị lạp xưởng Việt Nam hơn.”

anh-quan-di-phnompenh02
Lạp xưởng tươi Khonia

Thế là mình cũng có hỏi anh tìm được Khonia ở đâu.

“Anh lên mạng tìm mua lạp xưởng thì thấy website công ty em, lại gần nhà nữa nên anh ghé qua luôn.”

“Thấy em có lạp xưởng tươi được sấy trong tủ sạch sẽ, nhiều nạc ít mỡ nên anh ghé lấy. Lạp xưởng thường lúc trước anh dùng toàn mỡ với khô cứng quá!”

Anh nói đây là lần đầu anh tìm tới KHONIA, lấy một ít về dùng thử trước. Hợp khẩu vị chắc chắn lần sau anh lại ghé ủng hộ.

Vậy là KHONIA nhận được lời hứa hẹn hết sức chân thành từ anh Quân.

KHONIA vẫn luôn thường nhận được những cuộc hẹn vui vẻ, nhiệt tình từ các anh chị. Và thật có được cơ hội được tiếp đón anh chị thêm những lần sau đấy nữa.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod