Mô tả
Lạp Xưởng Cá Thác Lác phải ít ngọt và ít mỡ ăn mới ngon. KHONIA có loại lạp xưởng nào như thế không?
Có anh chị nha, ngoài lạp xưởng tươi heo ít mỡ, KHONIA còn có lạp xưởng cá thác lác ăn rất dai ngon.
Lạp xưởng cá thác lác với công thức ít mỡ, ít ngọt. Đặc biệt là làm từ cá thác lác nên ăn dai dai, ít ngọt ít béo ăn rất ngon và lạ miệng.
Lạp xưởng thêm nhiều hạt tiêu đen, anh chị cắn miếng lạp xưởng trúng hạt tiêu cay cay thơm lựng rất là đã.
Nó còn làm tăng thêm hương vị của lạp xưởng, vị cay cay của tiêu đen sẽ càng làm anh chị ăn miếng lạp xưởng ngon miệng hơn.
Đây, mình chụp hình so sánh lạp xưởng tươi KHONIA với loại lạp xưởng thông thường để anh chị thấy.
Anh chị thấy khác hẳn chưa, bên trái là lạp xưởng thường khá là nhiều mỡ, bên phải là lạp xưởng KHONIA mình làm, ít mỡ nhiều tiêu.
Nếu anh chị không quen ăn cay thì gỡ hạt tiêu ra cũng được, vì mình thêm tiêu nguyên hạt chứ không phải tiêu bột nên không thích ăn thì anh chị gỡ ra thôi.
Bây giờ, mình sẽ chia sẻ 4 lý do vì sao anh chị ăn lạp xưởng KHONIA bao nhiêu cũng không ngán.
Lạp xưởng cá thác lác KHONIA luôn có cảm giác ngon miệng nhờ công thức:
- 50% thịt cá thác lác
- 28% thịt nạc heo
- 10% mỡ lưng
- Ướp vị ngọt nhẹ
- Thêm hạt tiêu cay cay thơm thơm.
Cá thác lác nổi tiếng dai ngon, đó là lý do vì sao nhiều anh chị khen ăn lạp xưởng cá thác lác dai dai ngon quá. Rất lạ miệng so với những loại lạp xưởng đã ăn trước đây.
Thịt heo dùng cũng là thịt nạc thăn có gân nên ăn giòn giòn, nhờ vậy anh chị ăn thấy giòn giòn ngon ngon.
Đây là thành phẩm anh chị nha. Lạp xưởng ít mỡ chiên ra sẽ ngon thế này.
Cách chiên lạp xưởng cá thác lác
Bí quyết để chiên lạp xưởng ngon là anh chị chiên lăn nước lọc hoặc nước dừa. Anh chị đừng chiên bằng dầu ăn cây lạp xưởng sẽ béo ăn không ngon.
Nếu thích ăn ngọt thì chiên lăn nước dừa, còn không thích ăn ngọt thì anh chị chiên lăn nước lọc nhé.
Đổ nước ngập 1/3 cây lạp xưởng, để lửa vừa lăn cho cạn khô nước. Lăn thêm cây lạp xưởng trên chảo một chút cho chuyển màu nâu cánh gián là đẹp.
Chiên lăn nước cây lạp xưởng không có béo. Nhìn ít mỡ nhiều tiêu ngon chưa anh chị. Còn không thích ăn tiêu thì gỡ ra thôi, cũng dễ mà.
Công nghệ sấy lạp xưởng cá thác thác
Lạp xưởng KHONIA được sấy, không phơi nắng. Anh chị ăn cây lạp xưởng yên tâm sạch sẽ, không lo gió bụi côn trùng như lạp xưởng phơi.
Cách bảo quản lạp xưởng cá thác lác
- Sau khi sấy, lạp xưởng được đóng gói hút chân không cẩn thận. Bảo quản vào tủ đông nên anh chị yên tâm lạp xưởng sạch sẽ.
- Không lo lắng gió bụi, côn trùng như lạp xưởng treo ngoài chợ.
- Lạp xưởng sau khi hút chân không được đóng vào túi zipper lịch sự để anh chị làm quà biếu hoặc tiện bảo quản.
- Khi khui túi lạp xưởng ra dùng, ăn bao nhiêu mình lấy bấy nhiêu. Còn những cây chưa dùng, anh chị cho vào túi zipper rồi zip miệng túi lại để vào ngăn đá.
Như vậy sẽ giữ cho lạp xưởng không bị mất nước, giữ được độ tươi ngon như mới.
Để xem rõ hơn về lạp xưởng KHONIA, anh chị xem video này nhé.
Tùng ( Đã mua tại khonia.vn) –
Lạp xưởng ngon. Ăn dai dai khá lạ miệng
Quốc ( Đã mua tại khonia.vn) –
Lạp xưởng cá thác lác ngon á shop. Ít ngọt.
Duc –
Chao Chi .Lap xuong goi qua My cp duoc khong Chi?
Tú ( Đã mua tại khonia.vn) –
Lần đầu tiên ăn lạp xưởng cá, khá ngon, dai và ít béo hơn lạp xưởng heo.
Trinh ( Đã mua tại khonia.vn) –
Đóng gói kich sự, nhờ shop hướng dẫn mình mới biết là lạp xưởng chiên bằng nước chứ ko dùng dầu ăn. Đúng là ăn ít béo hơn.