Hom

Combo 2 Món Chả Mực Chiên + Rim Nước Tương

0 đánh giá
5/5

Đã Khai Trương:

  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ 6 ngày 27/01/2023 (mùng 6 âm lịch).
  • Năm mới, chúc quý anh chị: Nhiều Sức Khỏe – Ngàn May Mắn – Vạn Sự Hanh Thông.
Đảm Bảo Chất Lượng

Nguyên liệu tươi sống 100%

Gửi Khô Đi Mỹ, Úc

Giao hàng tận nhà 5-7 ngày

Giao Hành Nhanh

Giao siêu tốc trong 2h HCM

Mô tả

Với combo 2 món chả mực chiên + rim nước tương, anh chị dễ dàng làm 2 món ngon lạ miệng cho bữa cơm gia đình 3 – 4 người.

Combo Chả Mực

Thành phần:

  • 500g chả mực Hạ Long.
  • 1 gói sốt rim chả mực vị nhà Nia
  • Hành lá

2 món ngon lạ miệng ăn cơm từ chả mực chỉ với 295k:

Món 1: Dùng 250g + sốt rim làm món chả mực rim nước tương

Cha Muc Rim

Chả mực rim nước tương sẽ là món ăn làm anh chị hài lòng.

Chỉ cần ướp chả mực với sốt rim trong 20 phút cho thấm gia vị, sau đó rim nhỏ lửa là sẽ có 1 món ngon lạ miệng ăn cơm.

Cách chế biến món chả mực rim nước tương:

  • Bước 1: Chả mực rã đông, cắt miếng vừa ăn.
  • Bước 2: Cho hết 1 gói sốt rim vào 250g chả mực, ướp 20 phút.
  • Bước 3: Nấu sôi, vặn nhỏ lửa rim sệt lại, thỉnh thoảng đảo nhẹ để thấm đều gia vị.
  • Bước 4: Rim sệt lại thêm hành lá, tiêu, tắt bếp, dùng với cơm khi còn nóng

Hd Cha Muc Rim Nuoc Tuong Bước 1

Hd Cha Muc Rim Nuoc Tuong Buoc 2

Hd Cha Muc Rim Nuoc Tuong Bước 3

Hd Cha Muc Rim Nuoc Tuong Buoc 4

Combo Chả Mực 1

Món chả mực rim nước tương hấp dẫn lạ miệng ăn cơm.

Cách làm chả mực rim nước tương

YouTube player

Món 2: Dùng 250g còn lại làm món chả mực chiên:

Cha Muc Chien

Chiên chả mực thì quá nhanh và đơn giảm, chỉ cần bắc chảo chiên chả mực 5 – 10 phút là có món ngon ăn cơm.

Hom Nay An Gi 1

Combo 2 món ngon từ chả mực Hạ Long – Tươi ngon phục vụ hằng ngày:

Chả mực nhà NIA chính gốc chả mực Hạ Long được bảo quản đông ở nhiệt độ – 30 độ C nên giữ chất lượng rất tốt.

Sốt rim chả mực được đầu bếp nhà NIA chế biến hàng ngày, anh chị mua về bảo quản ngăn mát tủ lạnh dùng được trong 1 tháng.

Sốt rim chả mực được bếp nhà NIA làm từ những nguyên liệu và gia vị tự nhiên như: nước hầm xương, nước tương, đường, xì dầu đặt biệt và không dùng phụ gia thực phẩm.

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn

    Dacsankhonia
    giao-hang-sieu-toc
    thanh-toan-cod
    Nguyễn Thị Kim Loan
    Nguyễn Thị Kim Loan

    (Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
    Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Út mong những kiến thức mình chia sẽ, sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

    Sản phẩm ưu chuộng