Mô tả
Chả cốm Hà Nội, một trong những món ăn ngon trong món bún đậu mắm tôm. Nay đã có mặt tại KHONIA
Chả cốm Hà Nội được làm từ thịt heo xay nhuyễn, giò sống, cốm tươi và cốm khô theo tỷ lệ 1:1.
Nếu chỉ dùng cốm tươi thì chả cốm ăn sẽ dính răng, chiên dễ dính chảo. Nếu chỉ dùng cốm khô thì ăn chả cốm sẽ bị khô không dai.
Chính vì vậy, cốm tươi và khô được dùng với tỷ lệ 1:1 thì món chả cốm ăn sẽ hài hòa. Ăn miếng chả cốm sẽ không bị dính răng và vẫn đảm bảo độ dai của chả.
Chả cốm sau khi ướp gia vị quết cho dai được vo tròn thành miếng, để vào ngăn mát tủ lạnh cho chả sặn lại. Sau đó đem chả đi hấp chín.
Gói chả cốm 500g được 13 – 14 miếng chả hấp chín sẵn. Anh chị mua về chỉ việc chiên lại cho dai rồi ăn thôi.
Sau khi hấp chín, chả được hút chân không gói 500g để tiện bảo quản. Món chả cốm Hà Nội được làm từ thịt heo nên anh chị chỉ dùng trong nước chứ đừng mang đi nước ngoài.
Bởi vì hầu như các nước châu Âu, châu Mỹ, Châu Á đều cấm mang các thực phẩm làm từ thịt heo vào đất nước của họ.
Sau khi hút chân không túi 500g, chả cốm được đóng vào túi zipper lịch sự để anh chị làm quà biếu cho người thân.
Để tiện bảo quản khi để ngăn đá tủ lạnh, như vậy miếng chả cốm sẽ không bị mất nước. Giữ được độ giai ngon của chả côm như ban đầu.
Tịn ( Đã mua hàng tại khonia.vn) –
Chả ngon, dai chắc ăn ko dính răng.
Tài –
Mình nhận được hàng rồi. Dóng gói đẹp lắm shop
Trinh –
Cảm.ơn shop. Mình chiên làm bún dậu ăn ngon lắm. Shop mà có bán thêm mắm tôm nữa là quá tiện cho khách hàng luôn.
Lê Thanh ( Đã mua tại khonia.vn) –
Chả dai ngon không cứng. Ok
Thắng ( Đã mua tại khonia.vn) –
Chả ăn thơm và béo. Khá ổn