Gửi quà tết và tôm khô cho anh Tâm đi Úc ăn Tết 2023

Ngày 4/1 Út Loan đóng đơn hàng 10kg cho anh Tâm gửi đi Úc. Anh chỉ mua 1kg tôm khô nhưng gửi kèm hàng hóa, bánh kẹo mứt tết để đem đi. Thời điểm này anh chị gửi hàng đi rất nhiều. Út vẫn nhận hàng hóa của anh chị gửi đi kèm với khô cá nhé. Bao nhiêu kg Út Loan cũng sẽ gửi nhé.

Anh Tâm mua bánh kẹo mứt tết nhờ Út Loan gửi qua cho em gái ở bên Úc. Sẵn đây trong video có mặt hàng thuốc bắc thì bên vận chuyển có báo cho Út biết là nó chỉ có 95% là thông quan qua được thôi vì Úc là thị trường khó tính.

Khách mua bánh mứt kẹo, bao lì xì, khô cá,…Tất cả các mặt hàng không có nhãn thì vận chuyển sẽ hỗ trợ anh chị làm nhãn song ngữ Việt Anh để có thể dễ dàng thông quan.

Anh Tâm chỉ mua 1 kg hàng của Út Loan thôi nhưng Út vẫn hỗ trợ anh gửi tất cả hàng hóa quà tết để đem đi. Đi Úc thì khoảng 7 ngày là người thân có thể nhận được rồi.

Hàng tuần 3 5 7 thì KHONIA sẽ có cá mới cho anh chị để gửi đi nước ngoài. Yên tâm hàng của KHONIA luôn mới hàng ngày, anh chị muốn đặt trước để gửi cho người thân đi nước ngoài ăn tết, đảm bảo người thân mình sẽ nhận được hàng thì cứ nhắn Út Loan để được tư vấn nha.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod