Gửi khô cá dứa đi Mỹ cho người thân ăn Tết

Anh Tâm mua 6kg khô cá dứa để gửi đi Mỹ cho người thân ăn tết. Anh nhờ Út Loan lấy cho anh con cá dứa to to rồi gửi vận chuyển giúp anh luôn.

Theo kinh nghiệm của Út Loan thì anh chị nên gửi hàng đi nước ngoài trước 20 tháng chạp (11/1) để không bị quá tải, người thân chắc chắn sẽ nhận được hàng hóa nhé.

Cá dứa 3 nắng gửi đi nước ngoài thì sẽ được hút chân không 2 lớp kĩ càng rồi Út sẽ kiểm tra kĩ thêm một lần nữa để chắc chắn hàng hóa của mình được đóng chặt chẽ và có dán đầy đủ nhãn song ngữ Việt Anh để thông quan dễ dàng.

Anh chị muốn gửi bao nhiêu kg, gửi thêm hàng hóa của anh chị như bánh kẹo, quần áo thì Út Loan cũng sẽ hỗ trợ gửi kèm với khô cá nhé. Cước phí Út Loan chỉ lấy đúng của bên vận chuyển.

Anh chị gửi hàng hóa đi nước ngoài thì gửi càng nhiều cước phí sẽ càng rẻ. Anh chị cứ nhắn cho Út Loan qua số hotline 0938.15.13.12 hoặc zalo để được tư vấn nhé.

 

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod