Gửi khô cá dứa 1 nắng và khô cá đù đi nước ngoài cho anh Hòa

Chiều ngày 27/12 Út Loan lại về tiếp cá 1 nắng và mực 1 nắng để gửi cho anh Hòa đi nước ngoài. Anh chị gửi hàng đi nước ngoài ở KHONIA thì cứ yên tâm, hàng luôn mới. Đặc biệt dịp tết này, cứ về là lại giao đi cho anh chị đặt trước. Anh chị đặt trước 31/12 Út có chính sách ưu đãi cho mình nhé.

Út lên hàng mới khô cá đù nhiều size, anh Hòa chọn size 4-6 để đem đi nước ngoài. Anh mua khô cá dứa 1 nắng, khô cá đù và mực 1 nắng để chuẩn bị sáng sớm anh bay đi.

Khi anh chị đem hàng hóa đi nước ngoài, Út sẽ cắt thấp thùng xuống để gọn gàng tiết kiệm diện tích. Như anh Hòa còn đem về bỏ thêm các mặt hàng khác nữa thì KHONIA sẽ vẫn để nguyên.

Đợt này Út về thêm cá lưỡi trâu 1 nắng, cá đợt này rất ngon. Cá lưỡi trâu chỉ có xương chính không có xương dăm nên rất phù hợp cho nhà có người lớn tuổi hoặc nhà có con nhỏ.

Anh chị muốn gửi bánh kẹo tết hoặc nhờ Út Loan mua giùm như chị Thu thì cứ nhắn Út để Út hỗ trợ anh chị mua quà Việt Nam gửi kèm khô cá đi theo.

Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có quà để ăn tết nhé. Khô cá của KHONIA luôn mới nha, lịch nhập hàng 3 5 7 hàng tuần nên anh chị cứ yên tâm.

 

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod