Ngày 31/12 gửi 5 kiện hàng quà tết và khô cá đi Mỹ Úc

Ngày cuối năm 2022 tất bật với 5 kiện hàng gửi đi Mỹ và Úc cho anh chị ăn tết. Theo kinh nghiệm gửi hàng thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp để người thân mình nhận được quà ăn tết nhé. Chỉ còn 1 ngày cuối cùng Út Loan hỗ trợ chính sách ưu đãi giữ giá, anh chị nhắn Út Loan sớm nha.

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2022, cũng là ngày cuối của chính sách giữ giá ưu đãi đặt trước. Hôm nay Út đóng 5 kiện hàng trong đó có 4 kiện đi Mỹ và 1 kiện đi Úc.

Các mặt hàng anh chị gửi là đặc sản ăn tết như khô cá sặc, khô cá dứa, tôm khô, khô mực,… và đặc biệt anh chị gửi bánh kẹo mứt tết nhờ Út Loan gửi kèm theo. Hôm nay gửi hàng đi thì khoảng thứ 3 anh chị sẽ nhận được mã tracking vì còn ăn tết dương lịch nữa. Nhưng anh chị yên tâm hàng hóa đến tay mình cũng chỉ 5 – 7 ngày thôi.

Hầu như đơn hàng nào cũng có khô cá dứa, đây là món đặc sản. Trời lạnh lạnh anh chị chiên hoặc nướng lên mùi bay thơm lắm, ăn thịt mềm béo, ăn cùng cơm nóng thì không còn gì bằng.

Lần này kiện hàng đi Mỹ của chị Dung còn có khô cá tra phồng, loại khô cá này Út cũng chia sẻ thật là được làm theo phương pháp người Campuchia nên có mùi hơi khó ăn, nhưng ai ăn được thì ghiền lắm.

Hiện nay bên vận chuyển đã báo Út là hàng hóa tập trung đi rất nhiều, anh chị gửi hàng hóa đi qua Mỹ Úc Canada cho người thân ăn tết nên chưa vào tết mà đã rất nhiều hàng hóa gửi đi.

Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có quà để ăn tết nhé.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod