Ruốc Cá Hồi Giá Bao Nhiêu? Ruốc Cá Hồi Mua Ở Đâu Ngon?

✅✅✅ Có phải mẹ đang tìm hiểu ruốc cá hồi giá bao nhiêu và thơm ngon cho bé dễ ăn. Bởi vì ruốc cá hồi mà tanh quá con sẽ không ăn được. Mặn quá thì không tốt cho sức khỏe của con. 

ruốc cá hồi giá bao nhiêu
Mẹ đã tìm được loại ruốc cá hồi nào thơm ngon gia vị nhạt cho bé chưa?

Vậy mẹ đã chọn được loại ruốc cá hồi nào ngon tốt cho bé chưa?

Mình cũng làm mẹ nên mình hiểu, mua đồ ăn cho con thì ruốc cá hồi Nhật giá bao nhiêu tiền tuy quan trọng. Nhưng quan trọng hơn, miễn con ăn ngon miệng là vui rồi.

1. Vì sao phải chọn loại ruốc cá hồi không tanh cho bé?

Cá hồi là loại cá nhiều chất béo, có mùi tanh hơn so với cá thu, cá lóc nên khâu làm ruốc phải khử sạch được mùi tanh của cá.

Nhiều mẹ hỏi mình sao ruốc mẹ tự làm tại nhà hay bị tanh, bé không chịu ăn. Ruốc cũng không để được lâu nữa, chừng 10 -15 ngày nên mất công làm hoài.

Mẹ biết không? Ruốc cá hồi giàu acid béo nên rất dễ bị oxy hóa. Ruốc mẹ tự làm ở nhà độ ẩm còn cao nên càng dễ bị hư.

ruốc cá hồi giá bao nhiêu
Ruốc cá hồi mẹ làm ở nhà độ ẩm còn cao nên không bảo quản được lâu.

Muốn làm ruốc cá hồi không còn mùi tanh, phần cá hồi dùng làm ruốc mẹ phải bỏ hết mỡ cá> Ngâm sữa tươi và gừng ít nhất 45 phút để khử sạch mùi tanh cá.

Nhưng vì ruốc mẹ tự xào ở nhà độ ẩm còn cao nên không bảo quản được lâu.

Ruốc cá hồi Arouka mình sấy khô bằng máy. Độ ẩm chỉ còn 11%. Ruốc không còn ẩm nên mẹ sẽ bảo quản được đến 6 tháng trong ngăn mát tủ lạnh.

2. Mẹ muốn mua ruốc cá hồi cho con vì con không ăn được cá tươi. Hay vì nhiều lúc mẹ không có thời gian nấu ăn cho con?

Có nhiều mẹ tìm mua ruốc cá hồi Arouka của KHONIA cho con bởi vì:

  • Con không ăn được cá tươi do nghe mùi tanh.
  • Mẹ bận đi làm không có thời gian nấu các món cá cho con.
  • Có mẹ thì biết cá hồi giàu omega 3 rất tốt cho con mà mỗi lần nấu đi mua cá tươi cực quá.

Mẹ mua ruốc cá hồi vì lý do gì thì cũng an tâm. Cá hồi mình hấp chín sấy khô làm ruốc nên giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng. Không dùng chất bảo quản. Với lượng gia vị thấp giành riêng cho bé ăn dặm từ 12 tháng trở lên.

Cá hồi tươi khá đắt thì ruốc cá hồi giá bao nhiêu, có cao không?

Vậy thì mẹ cứ an tâm, mình có ruốc cá hồi hủ 50g, ruốc cá hồi 130g giá cũng vừa phải để mẹ nào cũng mua được cho con.

Mẹ sẽ cảm thấy việc nấu các món ăn với cá cho con nhẹ nhàng hơn. Mẹ chỉ việc trộn ruốc cá vào cháo, vào cơm. Hoặc làm cơm nắm tạo hình thù ngộ nghĩnh con sẽ rất thích ăn.

3. Ruốc cá hồi giá bao nhiêu tiền thì cũng không đắt.
Có ruốc cá hồi việc nấu ăn cho bé sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Mình cũng giống các mẹ vậy, có con nhỏ và cũng đi làm nên cũng không có nhiều thời gian nấu đồ ăn cho con. Chỉ có cuối tuần rảnh rỗi mới có nhiều thời gian bên con.

Những lúc đi làm về trễ, mình thường dùng ruốc cá hồi cho bé ăn với cháo, cơm trắng. Lâu lâu làm cơm chiên trứng với chà bông cho con.

Đặc biệt mình thấy bé Chip nhà mình rất thích ăn các món cơm nắm với ruốc cá hồi. Mình làm rồi đưa con tự bốc ăn thôi, vậy mà bé rất thích đấy các mẹ ạ.

ruốc cá hồi giá bao nhiêu
Bé Chip nhà mình rất thích ăn các món cơm nắm với ruốc cá hồi mình làm.

Làm các món cơm nắm cũng rất nhanh, chừng 15 phút thôi. Cơm nắm có mè rang thơm lựng, thêm ít rau củ xào màu sắc hấp dẫn, tạo hình thù ngộ nghĩnh các bé rất mê.

Mẹ cũng hãy thử làm thêm món cơm nắm này cho con mình nha. Mình mong con yêu của mẹ cũng thích ăn như bé Chip nhà mình.

4. Muốn mua ruốc cá hồi cho bé thì mua ở đâu?

Nhiều mẹ muốn mua ruốc cá hồi cho bé nhưng không biết mua ruốc cá hồi bán ở đâu tại Hà Nội và TPHCM mới đúng loại giành cho bé ăn dặm.

Có nhiều nơi bán ruốc cá hồi Nhật Bản Hà Nội , ruốc cá hồi HCM nhưng dựa vào đâu để phân biệt ruốc giành cho bé hay cho người lớn thì không biết.

Ruốc cá hồi hiện tại chủ yếu bán trên mạng qua các trang web online. Nhưng lại không tư vấn kỹ càng loại nào giành cho người lớn, loại nào chỉ giành riêng cho bé ăn dặm. 

Mẹ mua về nhớ ăn thử, nếu mẹ ăn vừa miệng tức là khá mặn với bé nếu bé mẹ còn nhỏ dưới 2, 3 tuổi.

ruốc cá hồi giá bao nhiêu
Mẹ nên ăn thử xem ruốc có mặn không hãy cho con ăn.

Mình biết có nhiều mẹ muốn mua ruốc cá hồi nhưng không biết nên mua ruốc cá hồi ở đâu tại Hà Nội và TPHCM vì có nhiều loại quá. Các mẹ phân vân không biết tìm loại nào mới đúng giành riêng cho bé.

Có nhiều mẹ vì không biết ruốc cá hồi Nhật Bản mua ở đâu là loại ruốc giành cho bé mà mua đại. Về ăn thử thấy vị hơi mặn cho trẻ em nhưng đành phải cho bé ăn.

.Bé ăn nhiều gia vị không tốt cho sức khỏe. Mẹ muốn mua ruốc cá hồi cho bé ngoài tìm hiểu ruốc cá hồi giá bao nhiêu. Mẹ cần tìm hiểu thêm loại ruốc nào gia vị nhạt và có mùi thơm, không tanh giành riêng cho bé.

Nếu mẹ không biết thì hãy hỏi người quen thường mua ở đâu. Nếu người quen cũng không biết thì mẹ hãy hỏi những người chuyên về ruốc cá hồi gia vị lạt cho bé. Họ sẽ tư vấn cho mẹ ruốc cá hồi giá bao nhiêu và giúp mẹ chọn được ruốc cá hồi ngon gia vị lạt cho con. 

Xem thêm:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

☎️Đặt Hàng Tết 2021
⭐Gửi Khô Cá Đi Mỹ, Úc, Canada
✅Giao hàng 1-2h

Viết nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *