Tặng Quà Tết Cho Nhà Người Yêu Chọn Quà Gì Phù Hợp Nhất?

Còn vài ngày nữa là đến Tết rồi, anh chị đang muốn tặng quà Tết cho nhà người yêu phải không? Anh chị tìm được món quà gì ưng ý chưa? Tặng quà gì gần gũi thân thiết, hữu dụng trong ngày Tết càng tốt.

Tang-Qua-Tet-Cho-Nha-Người-Yeu
Hãy Hỏi Nguuời Yếu Bố Mẹ Thích Gì Để Tặng Hai Bác Hài Lòng.

1. Tặng quà Tết bố mẹ chồng tương lai làm sao hợp ý hai bác?

Mình nghĩ tặng quà Tết cho nhà người yêu quan trọng ở tấm lòng. Bố mẹ chồng tương lai cũng không cầu kỳ đòi hỏi con dâu tương lai phải tặng quà cao cấp đặc biệt gì đâu. Miễn là sau này làm người vợ tốt với con trai mình là được.

Tặng quà Tết cho mẹ chồng tương lai chọn quà cao cấp thì rất quý rồi, nhưng nhiều khi không hiểu sở thích, suy nghĩ của bố mẹ người yêu. Tặng quà không phù hợp, bố mẹ người yêu không thích lại phản tác dụng.

Như trường hợp của chị Hoa minh gặp Tết 2018, chị tìm quà Tết tặng bố mẹ chồng tương lai. Nghĩ tặng bố mẹ chồng tương lai phải tặng quà giá trị này nọ, tặng quà thường quá sợ hai bác không hài lòng.

Chị tìm mua cặp rượu Tây đắt tiền tặng hai bác nhưng nhìn bác trai có vẻ không thích, bác gái thì không quan tâm.

Hỏi bạn trai mới biết bố mẹ không thích những món Tây Tàu xa hoa, ông bà thích những gì dân dã chân quê thôi. Năm nay chị tìm những món quà dân giã tặng thì biết đến các món ăn đặc sản miền quê của KHONIA.

Hỏi ý bạn trai tặng quà này được không thì anh ấy nói những món này ba mẹ anh sẽ rất thích nên chị chọn để tặng quà Tết cho bố mẹ chồng tương lai.

Có thể bạn quan tâm:  [Đã dừng] Ưu Đãi Đặt Hàng Tết Tân Sửu 2021
Tang-Qua-Tet-Cho-Nha-Người-Yeu
Anh Chị Đã Tìm Được Món Gì Để Tặng Quà Tết Gia Đình Người Yêu Chưa?

Đôi khi tặng quà Tết cho gia đình người yêu chúng ta cứ muốn tìm cái gì đó quý, đắt đỏ tặng cho giá trị. Mà quên đi sở thích của bố mẹ người yêu, nhiều người lớn tuổi họ chỉ thích những gì mộc mạc, giản dị thôi.

2. Tặng quà gì cho bố mẹ người yêu dễ dùng ngày Tết nhất?

Ông bà ta nói: “con đường ngắn nhất để chinh phục trái tim người đàn ông là đi qua cái bao tử”. Mình nghĩ con đường ngắn nhất để chinh phục trái tim bố mẹ người yêu cũng qua bao tử luôn.

Ngày Tết nhà ai mà không cần nhiều món ngon để ăn Tết. Thế nhưng tìm món gì để tặng quà Tết cho nhà người yêu ăn ngày Tết cho lạ miệng không ngán?

Chắc chắn, tới Tết nhà bố mẹ người yêu đã lên danh sách chuẩn bị những món ăn cổ truyền của ngày Tết rồi. Bánh tét, bánh chưng, củ kiệu, dưa hành, thịt chả,… là những món ăn nhà nào cũng phải chuẩn bị ngày Tết.

Thaophuongnguyen-165821035850-Tet-5
Thịt Chả Nhà Người Yêu Đã Chuẩn Bị Rồi Nên Anh Chị Đừng Tặng Nữa Sẽ Dư.

Chính vì vậy, anh chị có tặng quà Tết cho nhà người yêu thì đừng chọn những món quà này. Nhà người yêu đã chuẩn bị rồi, anh chị đem tới tặng thêm sẽ bị dư.

3. Tặng quà Tết cho nhà người yêu món ăn gì để hai bác hài lòng ngày Tết?

Ăn nhiều thịt chả nhất định sẽ ngán đúng không anh chị? Chính vì vậy anh chị tặng những món ngon lạ miệng chống ngán ngày Tết sẽ là sự lựa chọn thông minh. Đó chính là món đặc sản khô như khô cá lóc, khô mực, tôm khô, chả mực Hạ Long giã tay, khô cá dứa 1 nắng, lạp xưởng, mật ong…..

Có thể bạn quan tâm:  Khô Cá Chỉ Vàng Giá Bao Nhiêu 1kg? Mua Khô Cá Chỉ Vàng Ở Đâu Ngon

Đây là những món ăn lý tưởng ăn cơm và nhậu ngon miệng bất hủ ngày Tết.

3.1. Tặng đặc sản khô cá lóc:

Món khô cá này lợi hại lắm anh chị nha. Tặng món này cho bố mẹ người yêu thì bác trai có mồi ngon lạ miệng đãi khách ngày Tết nè. Bác gái và những thành viên khác trong gia đình có món ngon lạ miệng ăn cơm.

Mua-Gua-Gi-Gui-Di-My
Khô Cá Lóc Đóng Hộp Quà Biếu Để Anh Chị Tặng Cho Người Thân Đi Nước Ngoài.

3.2. Tặng lạp xưởng ngon ít mỡ nhiều tiêu:

Lạp xưởng cũng là một món ngon rất được ưa chuộng ngày Tết. Tết đi chơi nhiều không có thời gian nấu ăn, hoặc lười nấu ăn. Chỉ việc chiên lắn nước cây lạp xưởng rồi cắt miếng ra thôi. Gắp thêm dĩa của kiệu là có món ăn ngon để đãi khách và ăn cơm rồi.

Tang-Qua-Tet-Cho-Nha-Nguoi-Yeu
Lạp Xưởng Cũng Là Món Ăn Ngon Anh Chị Tặng Bố Mẹ Người Yêu Dịp Tết.

3.3. Tặng tôm khô để bố mẹ người yêu ăn với củ kiệu hoặc dưa hành

Tôm khô củ kiệu, món ăn truyền thống xưa nay vào những ngày Tết. Món này rất được ưa chuộng vì ăn ngon, xua đi cái cảm giác ngán thịt chả ngày Tết.

Khonia-Tom-Kho-13
Tôm Khô Làm Được Nhiều Món Ăn Nên Cũng Được Nhiều Anh Chị Chọn Làm Quà Cho Người Thân Đi Nước Ngoài

Anh chị tặng tôm khô cho gia đình người yêu ăn Tết cũng là một lựa chọn rất hay.

3.4. Tặng chả mực ăn chống ngán ngày Tết:

Chả mực Hạ Long giã tay, anh chị đã ăn món này bao giờ chưa? Món này thì bao ăn ngon miệng luôn. Chiên hay nướng ăn đều ngon cả, ngày Tết gia đình người yêu cảm giác ngán thịt chả lên tới cổ.

Ăn món chả mực ngon lạ miệng này sẽ trầm trồ và hài lòng món quà con rể, con dâu tương lai tặng. Anh chị có vui không khi tặng quà Tết cho nhà người yêu được cả gia đình thích đến vậy?

Có thể bạn quan tâm:  06 Loại Đặc Sản Sài Gòn Làm Quà Tặng
Tang-Qua-Tet-Cho-Nha-Nguoi-Yeu-5606
Ngày Tết Ngan Thịt Chả, Ăn Chén Cơm Với Chả Mực Con Rể Tương Lai Tặng Ngon Miệng Thì

3.5. Tặng mật ong để pha nước uống:

Mật ong thì ai cũng biết nó tốt cho sức khỏe thế nào rồi. Mỗi sáng pha một ly nước ấm uống với mật ong người sẽ thấy nhẹ nhàng, Tết nắng nóng, uống beer với nước ngọt hoài cũng ngán. Pha mật ong với chanh, với cam thêm đá vào uống giải khát thì quá đã.

Nuoc-Chanh-4
Ngày Tết Tặng Bố Mẹ Người Yêu Mật Ong Cũng Là Một Món Quà Ý Nghĩa.

Mình nghĩ anh chị đã nhiều lần trải qua cái cảm giác ngán thịt chả ngày Tết rồi. Chắc cũng vài lần trải qua cảm giác đang ngán thịt  mà ăn miếng cá khô, tôm khô lạ miệng ngon gì đâu.

Bố mẹ người yêu đang có cảm giác chán thịt, được món quà đặc sản ngon lạ miệng con dâu, con rể tương tương lai tặng thì còn gì quý bằng. Sẽ rất hài lòng về chàng con rể, cô con dâu tương lai cho xem.

Anh chị có thể tặng một món đặc sản hoặc phối hợp nhiều món như khô cá lóc, chả mực, lạp xưởng,… Tặng nhiều món khác nhau gia đình người yêu ăn đổi món sẽ luôn có cảm giác ngon miệng.

Khonia-Gio-Qua-Tet-5

Chọn nhiều đặc sản rồi gói giỏ quà tặng bố mẹ người yêu.

Anh chị thấy những món quà Tết này có thiết thực, có ý nghĩa ngày Tết không? Có phải là sự lựa chọn hợp lý để tặng quà Tết cho nhà người yêu. Tặng quà Tết nhà bạn gái không?

Nếu có hãy chia sẻ bài viết này để nhiều anh chị khác cũng tìm được món quà Tết tặng bố mẹ người yêu nhé. Nếu còn thắc mắc gì hãy comment hỏi mình bên dưới nhé.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod