Ngày 6/12 Đặt tết giữ giá – Khô cá dứa mới về 70kg.

Thứ 3 ngày 6/12 Út Loan nhập khô cá dứa, lần này còn có thêm được vài kg mỡ bụng cá dứa, chiên giòn lên mềm béo ăn ngon lắm nha.

Gần tết rồi, anh chị mà mình có chuẩn bị gửi quà cho người thân ở nước ngoài ăn tết thì dặn trước Út Loan chuẩn bị cá cho mình nhé. Khi nào anh chị gửi thì Út lên cá mới cho mình nha.

Khô cá dứa hôm nay rất ngon nha, trắng hồng. Khô cá dứa con 5 đến 7 lạng sẽ không có nhỏ đâu anh chị nha, cỡ 2 bàn tay xòe ra. Mỡ bụng cá dứa 3 nắng, sấy xong mỡ cũng săn lại rồi, chiên giòn lên ăn rất ngon.

Hiện tại Út Loan triển khai chương trình “Đặt tết giữ giá” dành cho các anh chị có kế hoạch mua khô cá ăn tết hoặc gửi cho người thân của mình bên nước ngoài.

Anh chị đặt trước từ giờ còn được ưu đãi giá và quà tặng, rồi đến khi anh chị gửi đi chỉ cần báo Út, hàng mới lên sẽ giao cho anh chị trước. Anh chị yên tâm hàng luôn mới nhé.

Khô cá KHONIA lên 3 5 7 hàng tuần. Ăn ở đây hay đặt trước gửi đi thì đều là cá mới hết nha, anh chị yên tâm nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 19/11 KHONIA về đầy đủ các loại khô cá 1 nắng.
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!