Gửi khô cá đi nước ngoài ăn tết 2023 – Khô mực câu và khô cá dứa.

Hôm nay Út Loan đóng 2 thùng khô cá cho cô Hoa đi Mỹ để ăn tết. Anh chị muốn mua khô hàng hiếm như khô cá lóc đồng, tôm khô ăn tết thì nhắn trước Út để Út ưu đãi giữ giá cho mình từ bây giờ nha.

Anh chị nào muốn gửi thêm hàng hóa của gia đình thì vẫn có thể đem đến. Út Loan vẫn nhận gửi hàng giúp anh chị đi kèm theo khô cá. Anh chị yên tâm nha.

Cô Hoa ghé công ty lấy 10kg bao gồm khô mực, khô cá dứa và khô cá đù. Út Loan đều kiểm tra kĩ các đơn đi nước ngoài, kiểm tra xem đã hút chân không kĩ chưa, đóng gói bao bì cho anh chị kĩ càng thì mới đóng vào thùng.

Khô mực mới là mực trắng hồng, lớp phấn trắng chưa lên hết. Mực câu size 12-15 rất được anh chị ưa chuộng, thích hợp để ăn chơi hoặc biếu tặng vẫn được. Size mực thì to hơn bàn tay nha, anh chị đừng lo mực không nhỏ đâu.

Anh chị muốn gửi thêm hàng hóa cho người thân thì cứ nhắn Út Loan, Út nhận gửi kèm với hàng khô cá cho mình nha. Út Loan luôn nhập hàng mới để gửi cho anh chị đi nước ngoài vào 3 5 7 hàng tuần. Anh chị yên tâm hàng của KHONIA luôn mới nha.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod