KHONIA gửi khô cá 3 nắng cho chị Hồng đi nước ngoài ăn tết.

Ngày 5/12 Út Loan giao đơn hàng 15kg khô cá dứa, cá cơm kho, khô mực câu, khô cá sặc cho chị Hồng đi nước ngoài.

Chị gửi hàng đi nước ngoài cho người thân ăn tết nên chị dặn Út đóng thùng rồi gửi qua chị mua thêm vài thứ bánh mứt nữa.

Sắp đến tết rồi, nhu cầu gửi cho người thân của mình cũng cao như các loại mứt ăn tết thì anh chị cứ đem đến rồi Út sẽ đóng kèm đi chung với khô cá luôn. Khô cá 3 nắng của KHONIA đã được sấy khô dẻo nên để ở nhiệt độ thường là 2 tuần, anh chị gửi đi nước ngoài yên tâm không hư nha.

Khô cá sặc 3 nắng, 1 kg khoảng 10 con vị vừa ăn chỉ cần khui ra chiên ăn ngay không cần ngâm nước. Út Loan dùng công nghệ sấy hoàn toàn nên rất đảm bảo an toàn, khô cá sấy dẻo vẫn còn giữ lại vị của cá nha.

Anh chị muốn gửi thêm hàng hóa cho người thân thì cứ nhắn Út Loan, Út nhận gửi kèm với hàng khô cá cho mình nha. Út Loan luôn nhập hàng mới để gửi cho anh chị đi nước ngoài vào 3 5 7 hàng tuần. Anh chị yên tâm hàng của KHONIA luôn mới nha.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod