Ngày 5/1 Nhập khô cá 3 nắng để làm giỏ quà Tết 2023

Ngày 5/1 Út Loan về khô cá mới để đóng 10 giỏ quà đi Hà Nội để anh chị biếu tặng. Giỏ quà tết này anh chị có thể để ngoài được điều kiện thường 2 tuần, nên anh chị an tâm nhé.

Anh Hưng ở Hà Nội đặt 20 giỏ quà tết, hôm nay giao trước 10 giỏ để anh biếu tặng đồng nghiệp còn 10 giỏ khác tuần sau sẽ gửi anh để tặng khách hàng.

Hôm nay về toàn khô cá dứa 3 nắng, khô cá đù sấy dẻo, cá sặc,…toàn bộ là khô cá sấy dẻo 3 nắng. Anh chị để điều kiện thường được 2 tuần.

Các anh chị muốn gửi quà biếu đi xa, chưa tới ngày biếu thì cứ để ngoài bình thường được. Còn với các sản phẩm chả mực, lạp xưởng thì anh chị phải để ngăn đá.

Giỏ quà này Út sẽ đóng hàng sau đó gửi đi ra sân bay cho kịp giờ, để đầu giờ chiều là anh Hưng có thể nhận được. Anh chị muốn đem giỏ quà tết đi xa, đi về tỉnh thì cứ yên tâm nhé.

Giỏ quà Tết 2023 này số lượng cũng có hạn nên anh chị tranh thủ nhắn cho Út Loan sớm, Út ưu tiên giỏ quà cho mình trước nhé.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod