Ngày 7/1 nhập 50kg khô cá dứa 3 nắng để làm giỏ quà biếu Tết

Ngày 7/1 Út Loan nhập hơn 50kg khô cá dứa 3 nắng để làm giỏ quà gửi cho các anh chị đi biếu tết. Út Loan có giỏ quà mang đi xa được, để điều kiện thường 2 tuần nên anh chị yên tâm khi mua giỏ quà về quê nhé.

Khô cá sau khi được sấy chiếu tia cực tím diệt vi sinh xong sẽ được lót giấy thấm dầu để con cá luôn khô ráo, sau đó hút chân không 2 lớp cho thật kỹ rồi dán nhãn song ngữ Việt Anh để gửi đi nước ngoài thông quan nhanh chóng.

Khô mực và khô cá dứa vào mùa Tết rồi nên cũng rất hiếm, giá cả thì càng gần tết càng tăng nên anh chị tranh thủ đặt sớm từ bây giờ là được rồi nha. Khô cá dứa 3 nắng, vị vừa ăn chỉ cần khui ra chiên ăn ngay không cần ngâm nước.

Sẵn đây Út làm thử 1 giỏ quà 2kg gồm cá dứa, mực khô và tôm thẻ thiên nhiên để anh chị xem thử nha. Giỏ qùa anh chị có thể để từ 2kg trở lên, biếu tặng rất đẹp và lạ nha.

Giỏ quà Tết anh chị có thể lựa chọn tùy ý hoặc theo set quà Út Loan soạn sẵn đều được. Nếu anh chị chưa biết chọn loại khô cá nào để đi biếu tặng cho có giá trị thì cứ nhắn zalo Út Loan để được tư vấn nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 13/12 Mới về khô cá dứa 1 nắng, cá sặc - Đặt trước giữ giá ăn tết 2023
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod