Giỏ quà Tết 2023 – Đặc sản khô cá làm quà ăn tết

Giỏ quà Tết 2023 nhiều món đặc sản ngày Tết Út Loan tập hợp các món khô đặc sản vào giỏ quà này như khô cá lóc, chả mực giã tay, giò bê…. Các món này đều là đặc sản để biếu tặng ăn Tết. Đặc biệt món giò bê Nghệ An, cắt ra là mùi rất thơm anh chị nha.

Giỏ quà Tết 5 món đặc sản gồm 500gr khô cá lóc, 500gr lạp xưởng tươi, 500gr chả mực Hạ Long , 500gr giò bê Nghệ An và 500gr mắm tôm chua.

Năm nay có khô cá lóc đồng nữa nên anh chị có muốn đặt ăn tết thì cứ nhắn cho Út Loan nhé. Còn vài tuần nữa là đến Tết rồi, anh chị đã chọn được quà Tết gì ngon lạ cho người thân chưa. Nếu chưa có hãy để KHONIA tư vấn anh chị vài giỏ quà đặc sản Tết ngon lạ miệng nhé.

Giỏ quà Tết giao động từ 620.000đ – 1.800.000đ với nhiều loại đặc sản khác nhau như khô cá dứa, khô cá lóc, chả mực hạ long, lạp xưởng thịt heo, lạp xưởng cá thác lác,….Giỏ quà Tết này anh chị có thể thay đổi món cho phù hợp với sở thích của gia đình mình nha.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 15/12 Đặt trước giữ giá ăn tết 2023 - Mực 1 nắng, khô cá đù, khô mực câu.
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod