Ngày 3/1 nhập giỏ quà Tết 2023 và khô cá dứa 3 nắng

Ngày 3/1 Út Loan về cá mới, khô cá dứa cắt bụng, khô cá đù và đặc biệt giỏ quà tết. Giỏ quà Tết số lượng có hạn, Út có set sẵn hoặc anh chị có thể lựa chọn quà theo ý mình vẫn được nhé.

Bắt đầu từ hôm nay là Út Loan gửi rất nhiều đơn hàng đi nước ngoài, anh chị gửi quà tết cho người thân ở Mỹ Úc Canada rất nhộn nhịp rồi.

Sắp đến tết rồi, nhu cầu gửi cho người thân của mình cũng cao như các loại mứt ăn tết thì anh chị cứ đem đến rồi Út sẽ đóng kèm đi chung với khô cá luôn. Khô cá 3 nắng của KHONIA đã được sấy khô dẻo nên để ở nhiệt độ thường là 2 tuần, anh chị gửi đi nước ngoài yên tâm không hư nha.

Đặc biệt giỏ quà tết năm nay rất được ưa chuộng. Giỏ quà anh chị có thể đựng được khoảng 2kg trở lên. Giỏ quà tết của KHONIA được làm thủ công hoàn toàn, tỉ mỉ từng chút để đưa đến cho anh chị giỏ quà đẹp nhất.

Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần là đến tết rồi, anh chị có nhu cầu mua giỏ quà biếu tặng thì cứ nhắn Út Loan nhé. Anh chị có thể chọn theo set hoặc chọn khô cá theo ý mình đều được hết nha.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 27/12 KHONIA nhập 70kg khô mực câu và 20kg tôm thẻ thiên nhiên
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod