Ngày 29/11 khô cá đù 1 nắng về đầy đủ size.

Ngày 29/11 Út Loan nhập thêm 50kg khô cá đù 1 nắng đầy đủ các size. Thêm khô mực và khô cá tra phồng cho các anh chị dặn trước để đi Mỹ, Úc,.. Khô cá đù có 2 loại nguyên con và phi lê. Anh chị nào mà nhà mình có con nhỏ thì dùng phi lê cho ngon nha.

Cá đù 1 nắng phi lê size 12 con, con nào cũng to hết nha. Nếu anh chị thích ăn chiên giòn lên thì ăn nguyên con nha vị như nhau. Tùy theo anh chị thích ăn kiểu như thế nào thì mình sẽ chọn size cho phù hợp với gia đình mình nha.

Đợt này Út có lên khô mực câu và khô cá tra phồng. Đặc trưng của khô cá tra phồng là làm theo phương pháp người Campuchia nên sẽ có vị hơi khó ăn và có mùi. Nếu dùng không quen thì anh chị dùng khô cá ba sa hoặc cá dứa sẽ ngon hơn rất nhiều nha.

Anh chị yên tâm, khô cá của Út Loan luôn mới, đều đặn 3 5 7 hàng tuần đều lên cá mới. Anh chị mua khô cá đi nước ngoài thì dặn trước với Út. Hàng vừa mới lên là sẽ ưu tiên cho anh chị liền.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 1/11 KHONIA nhập hàng khô cá dứa 1 nắng và cá sặc
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod