Ngày 1/12 KHONIA nhập 50kg khô cá lóc sấy dẻo.

Ngày 1/12 Út Loan về khô cá lóc để chuẩn bị hàng hóa cho các anh chị đi nước ngoài. Nhiều anh chị cũng hỏi Út về khô cá lóc đồng, mà thật sự hàng hiếm lại càng hiếm hơn.

Khô cá nuôi con cỡ bàn tay, cá khô nhưng mà rất thơm nha, cắt ra mùi thơm phức. Được ướp với ớt tươi, gừng tiêu đập dập, nướng lên ăn là ngon hết sẩy.

Khô cá của KHONIA được dùng phương pháp sấy dẻo, cho nên hàng hóa lúc nào cũng luôn có đầy đủ. Nhờ kĩ thuật làm khô mà vẫn giữ lại được độ tươi của con cá, nên mặc dù là cá khô nhưng nhìn tươi trong rất ngon nha.

Anh chị muốn mua khô hàng hiếm như khô cá lóc đồng, tôm khô thì nhắn trước Út để Út ưu đãi giữ giá cho mình từ bây giờ nha. Chỉ cần hàng vừa có là Út ưu tiên cho mình trước liền.

Anh chị nào muốn gửi thêm hàng hóa của gia đình thì vẫn có thể đem đến. Út Loan vẫn nhận gửi hàng giúp anh chị đi kèm theo khô cá. Anh chị liên hệ hotline 0938.15.13.12 để được tư vấn thêm.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày 8/12 Đặt tết giữ giá - Khô mực câu và tôm thẻ thiên nhiên.
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!