Ngày 26/11 Tôm đất khô Cà Mau lại có hàng.

Hôm nay, ngày 26/11 là ngày 3 âm lịch. Út Loan lên gần 10kg tôm khô phục vụ anh chị mua biếu và gửi đi nước ngoài. Tôm đất khô thiên nhiên chỉ bắt được 1 tháng khoảng 2 lần.

Đầu tháng âm lịch vừa bắt tôm là hôm nay đã vận chuyển đến KHONIA. Chỉ khoảng được 10kg tôm về hàng cho các anh chị đặt hàng trước nên anh chị tranh thủ nha.

Nhiều anh chị đã bắt đầu liên hệ đặt trước Út Loan tôm đất ăn tết vì tình hình thực tế là tôm rất hiếm. Như Anh Phú ở Quận 2 là anh đã đặt trước giao cho anh vào 20 tháng chạp. Các khách hàng cũ cũng đã liên hệ trước để KHONIA ưu tiên hàng hóa cho mình trước.

Tôm đất thiên nhiên mềm, không khô cứng và không mặn. Anh chị có thể ăn không hoặc ăn chung với củ kiệu thì rất ngon. Hàng tuần 3 5 7 sẽ có nhập hàng một lần. Anh chị yên tâm Út Loan luôn đảm bảo giao hàng anh chị là hàng mới hết nha.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod