Ngày 22/11 Hơn 70kg khô cá dứa lại nhập kho.

Sáng ngày 22/11 Út Loan nhập khô cá dứa 3 nắng và 1 nắng để cho anh chị đi nước ngoài. Lần này thì được thêm cỡ 7kg khô cá dứa cắt bụng. Đợt này để chuẩn bị cho các đơn hàng đi Mỹ.

Hiện tại các anh chị về Việt Nam thăm gia đình rồi mua khô cá mang qua biếu mỗi người một ít. Hàng luôn lên mới sau đó Út sẽ đóng thùng gửi đi cho các anh chị luôn.

Như hôm nay chỉ có 1 kiện gửi DHL nhưng lại tới 2 thùng giao cho anh chị bay đem đi. Kiện của chị Lan ở Bình Thạnh đặt 1 thùng gồm 7kg cá dứa 1 nắng, 3kg cá đù 1 nắng và khô mực câu Phú Quốc.

Còn kiện hàng của anh Quốc ở Phú Nhuận thì anh đóng 1 kiện 20kg khô cá dứa 3 nắng. Ngoài ra còn những kiện nhỏ nhỏ 2 3kg đang đợi hàng mới lên là giao đi ngay nữa.

70kg cá dứa lần này lên sẽ đi hết trong ngày hôm nay và mai thôi. Út Loan luôn nhập hàng mới để gửi cho anh chị đi nước ngoài vào 3 5 7 hàng tuần. Anh chị yên tâm hàng của KHONIA luôn mới nha.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod