Ngày 15/12 Đặt trước giữ giá ăn tết 2023 – Mực 1 nắng, khô cá đù, khô mực câu.

” Ưu đãi đặt Tết trước 31/12, cam kết không tăng giá còn được tặng thêm quà”

Ngày 15/12 Út Loan lên khô cá mới, mực 1 nắng, khô đù và khô mực câu. Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có quà để ăn tết nhé.

Mực 1 nắng con to cỡ hơn 2 bàn tay, con to trắng hồng dày thịt. Mực 1 nắng nướng sate uống bia xem đá banh là rất ngon nha, mồi nhậu không còn gì bằng. Ngoài ra Út còn lên khô mực câu Phú Quốc size 12-15, size khô mực to trắng hồng để giao cho mấy anh chị đặt trước ăn tết.

Cá đù 1 nắng phi lê con 4-6 to bằng bàn tay nha, thịt dày chắc không có xương, phù hợp cho gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi. Đã phi lê rồi nên rất dễ ăn, chiên lên ăn ngay không cần gỡ xương.

Anh chị đặt trước từ giờ còn được ưu đãi giá và quà tặng, rồi đến khi anh chị gửi đi chỉ cần báo Út, hàng mới lên sẽ giao cho anh chị trước. Anh chị yên tâm hàng luôn mới nhé. Khô cá KHONIA lên 3 5 7 hàng tuần. Ăn ở đây hay đặt trước gửi đi thì đều là cá mới hết nha, anh chị yên tâm nhé.

Anh chị muốn gửi thêm hàng hóa cho người thân thì cứ nhắn Út Loan, Út nhận gửi kèm với hàng khô cá cho mình nha.

Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod