Gửi khô cá dứa 3 nắng và bánh kẹo cho cô Sương đi California Mỹ ăn Tết

” Ưu đãi đặt Tết trước 31/12, cam kết không tăng giá còn được tặng thêm quà”

Ngày 14/12 Út Loan giao đơn hàng 10kg khô cá dứa, tôm khô, khô cá sặc cho cô Sương đi nước ngoài.

Cô gửi hàng đi nước ngoài cho người thân ăn tết, cô còn mua thêm bánh kẹo, đồ chơi cho con cháu ở bên đó nữa. Anh chị muốn gửi thêm hàng hóa cho người thân thì cứ nhắn Út Loan, Út nhận gửi kèm với hàng khô cá cho mình nha.

Gần đến tết nên anh chị cô chú gửi rất nhiều tôm khô sang ăn kèm với củ kiệu ăn tết. Rồi gửi thêm đặc sản khô cá dứa và khô cá sặc. Chiên ăn cơm, béo béo ngon lắm nha. Vị vừa ăn không mặn nên khi ăn có thể lấy ra ăn liền không cần ngâm nước.

Anh chị muốn gửi thêm bánh kẹo mứt tết thì cứ nhắn cho Út Loan, Út gửi kèm khô cá cho anh chị. Như cô Sương cô còn gửi thêm quà cho cháu gái của cô nữa, vẫn gửi đi được bình thường nha.

Theo kinh nghiệm của Út gửi hàng tết mọi năm, thì anh chị nên gửi trước 20 tháng chạp (ngày 11/1) để không bị quá tải hàng hóa. Người thân của mình đảm bảo có quà để ăn tết nhé.

Có thể bạn quan tâm:  KHONIA Gửi 3 Thùng Khô Cá Đi Mỹ Và Úc
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀO?

Nhập số điện thoại, Khonia sẽ hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất!